Vị trí dự án căn hộ The Avila 2 Phường 16 Quận 8

Dự án can ho The Avila 2 có vị trí tọa lạc tại số 114 đường An Dương Vương – quận 8 – TP Hồ Chí Minh. Dự án là tổ hợp công trình gồm 2 khối chung cư cao 18 và 19 tầng. The Avila được thiết kế với môi trường sống xanh và văn minh, thân thiện, rất tiện nghi và đặc biệt là hướng tới tương lai giúp phát triển bền vững.

Tại dự án có 3 tầng dưới cùng là nơi dành cho các dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ mọi nhu cầu của cư dân của tòa nhà như: nhà trẻ, trung tâm dịch vụ thương mại, khu vực sinh họat cộng đồng, khuôn viên cây xanh, sân chơi cho trẻ em và đặc biệt là khu bể bơi. Đảm bảo mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống an lành, thoải mái.

mat-bang-tang-dien-hinh-the-avila-2

Một số thông tin về dự án căn hộ The Avila

+ Tên đầy đủ dự án: The Avila 2 Quận 8

+ Chủ đầu tư : Công ty TNHH Sản xuất -Thương Mại – Dịch Vụ Thái Bảo

+ Địa Điểm : 114 An Dương Vương – Phường 16 – Quận 8 – TP Hồ Chí Minh

+ Diện tích dự án: 4.029.7m2

+ Tổng diện tích sàn : 28.577 m2

Căn hộ The Avila tọa lạc tại vị trí được khách hàng, thị trường và các chuyên gia bất động sản đánh giá là có vị trí đắc địa của quận 8. Nơi đây nàm trên góc 3 mặt tiền của đường An Dương Vương có chiều rộng 60 m và đường quy hoạch 20m phía sau dự án  hẽm hiện hữu 6m.

Từ dự án The Avila 2 cư dân của dự án có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực trung tâm thành phố như: quận 1, quận 2 và các khu vực lân cận chỉ mất khoảng 15 phút. Đặc biệt là chỉ mất khoảng 5 phút để đến được trung tâm quận 5, 6. Ngoài ra, từ dự án The Avila bạn có thể dễ dàng di chuyển về các quận Tân Bình, Tân Phú, Quận 3, quận 10…

Nhờ có vị trí đắc địa cùng nhiều ưu điểm vượt trội khác như tiện ích, thiết kế, giá bán… The Avila thu hút được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư và khách mua nhà ngay từ khi mới ra mắt!

PKD.DA: 0905.222.379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0799 616 757