Bê tông khí chưng áp Bình Dương giá tại nhà máy, chất lượng tiêu chuẩn châu Âu

Bê tông khí chưng áp Bình Dương hay còn được gọi với cái tên ngắn gọn là Gạch AAC hoặc Tấm Panel ALC, gạch siêu nhẹ AAC, gạch nhẹ AAC

Nhà phố của anh Dương, sử dụng bê tông khí chưng áp Bình Dương

Bê tông khí chưng áp là dòng sản phẩm được sử dụng như 1 loại vật liệu cách nhiệt cho cả trong và tường ngoài căn nhà. Ngoài ra các sản phẩm từ bê tông khí còn được ứng dụng vào làm sàn, sàn gác, mái bằng, sân thượng, mái thái…dựa vào tính năng chống nóng cực kì tốt !

Sản phẩm bê tông khí chưng áp được đưa vào sử dụng ở châu Âu từ những năm 1920 sau khi 1 kiến trúc sư người Thụy Điển nghiên cứu và phát minh ra. Cho đến nay, sản phẩm bê tông khí này được sử dụng rộng rãi khắp châu Âu, châu Mỹ, châu Á, châu Úc.

Khoảng hơn 10 năm trở lại đây, sản phẩm này được tiếp nhận công nghệ và đưa vào các công trình tại Việt Nam. Sản phẩm được nhà nước khuyên dùng vì đây là sản phẩm XANH, THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG.

Các thành phần vật liệu tạo thành bê tông khí chưng áp là các loại nguyên liệu cơ bản, khá phong phú và dồi dào tại Việt Nam như : Cát, ximang, vôi, nhôm, nước, TRO BAY – 1 sản phẩm thải ra từ các nhà máy nhiệt điện.

Gạch chống cháy AAC SaKo VN

Bê tông khí chưng áp được nhà nước khuyến cáo sử dụng, đưa dần vào các công trình như bệnh viện, trường học, trạm điện, các trụ sở ngân hàng,….vào tất cả các công trình dân dụng đến công nghiệp và hạ tầng kĩ thuật.

Đặc tính của bê tông khí chưng áp là rất nhẹ, chỉ từ 500 – 700kg/M3, cùng các ưu điểm nổi bật như cách âm cực tốt, chống cháy lan lên đến 4h, cách nhiệt chống nóng tốt nhất trong cùng phân khúc sản phẩm dành cho hệ tường xây dựng.

Ngoài ra vấn đề tốc độ thi công luôn được ưu tiên, tất nhiên các công trình hoàn thành đúng tiến độ hay trước tiến độ đều được chú trọng và đề cao. Vừa hay Gạch bê tông khí chưng áp Bình Dương là sản phẩm tích hợp cả điều kiện này, dựa vào trọng lượng nhẹ kết hợp khổ gạch to và sai số cực nhỏ do được sản xuất dựa trên hệ thống dây chuyền khuôn/cắt hiện đại nhập khẩu từ Đức.

Gạch Bê tông khí chưng áp Bình Dương được đưa vào rất nhiều công trình. Từ trường học, trạm điện, nhà xưởng, nhà kho, nhà máy,…đến các công trình dân dụng như nhà ở cấp 4, nhà phố, sân vườn, biệt thư hay cao ốc, văn phòng cho thuê.

Nhà xưởng, sử dụng bê tông khí chưng áp Panel ALC Bình Dương

Gạch bê tông khí chưng áp Bình Dương được đưa trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại Bến Lức, Long An đến tận công trình. Các sản phẩm được tư vấn, cung cấp , hướng dẫn sử dụng bởi Công Ty TNHH SaKo Việt Nam dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng và thiết kế của từng công trình.

Một số công trình sử dụng gạch Bê tông khí chưng áp Bình Dương

Công trình nhà phố của anh Dương, sử dụng Bê tông khí chưng áp Bình Dương của SaKo Việt Nam cung cấp và hướng dẫn thi công.

Nhà phố của anh Dương, sử dụng bê tông khí chưng áp Bình Dương

Công trình là dạng nhà phố thông thường. Chủ nhà là người quê gốc Bình Định, sống phần lớn thời gian ở Nha Trang. Anh vào Sài Gòn học đại học và lập nghiệp ở đây từ đầu những năm 2000. Là người rất chân chất và cầu tiến, anh liên tục tìm hiểu cái mới và áp dụng vào những công trình của mình.

Nhà phố của anh Dương, sử dụng bê tông khí chưng áp Bình Dương

Toàn bộ phần tường bao, tường ngăn và sàn đều sử dụng bê tông khí chưng áp AAC/ALC

Nhà phố của anh Dương, sử dụng bê tông khí chưng áp Bình Dương

Công trình lấy cảm hứng từ tổ ong, có các lỗ hình dạng bát giác cách điệu. Vừa lạ mắt vừa thân quen.
Thiết kế không quá cầu kì nhưng vẫn có nét riêng rất đặc biệt.

Nhà phố của anh Dương, sử dụng bê tông khí chưng áp Bình Dương

Cửa nhà được thiết kế rộng rãi, thông thoáng. Để đón nắng gió và vượng khí tài lộc.

Nhà phố của anh Dương, sử dụng bê tông khí chưng áp Bình Dương

Kết cấu chính căn nhà là bê tông truyền thống.
Phần sàn để đáp ứng nhu cầu nhẹ, xây lắp nhanh, cũng như chống nóng hiệu quả, chủ nhà quyết định sử dụng tấm Panel ALC 1500x600x100mm để thay thế cho sàn đổ bê tông truyền thống

Hệ đỡ chính là đà bê tông, khung đỡ là thép I120

Nhà phố của anh Dương, sử dụng bê tông khí chưng áp Bình Dương

Hệ tường xây lắp trên khung bê tông, đà giằng đầy chắc chắn

Nhà phố của anh Dương, sử dụng bê tông khí chưng áp Bình Dương

Ô cửa vẫn là dạng bát giác cách điệu độc đáo

Nhà phố của anh Dương, sử dụng bê tông khí chưng áp Bình Dương

Phần cuối nhà vẫn chừa một khoảng sân phơi, bên trên cũng chừa thông suốt chứ không xây kín hết đất. Nắng gió rất hài hòa.

Nhà phố của anh Dương, sử dụng bê tông khí chưng áp Bình Dương

Video sử dụng bê tông khí chưng áp Bình Dương.

Tham khảo các bài viết về sản phẩm gạch siêu nhẹ AAC

Liên hệ báo giá và tư vấn miến phí : 0799616757 – Bình Nhi