Valencia Riverside với tiềm năng sinh lời

Dự án Valencia Riverside nói riêng cũng như sản phẩm mang thương hiệu của các sản phẩm trước như River Park hay biệt thự Villa Park của chủ đầu tư MIK … với vị thế đắc địa 3 mặt giáp sông trong tương lai nhờ vị trí đắc địa, chất lượng cũng như uy tín từ chủ đầu tư hàng đầu tại Sài Gòn. Chính vì thế Valencia Riverside khi vừa được đưa ra thị trường, đã ngay lập tức được săn đón là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Xem thêm dự án Valencia Riversidehttp://salereal.vn/properties/du-an-valencia-riverside-quan-9-co-nen-mua-hay-khong/

Qúy khách nên tìm hiểu thêm Empire City một sản phẩm được đầu tư bởi Tiến Phước đang rất hấp dẫn tại thị trường quận2. Dự án đáng sống năm 2017 và chọn Empire City an cư có đảm bảo an toàn không: http://duanempirecity.com.vn/chon-empire-city-cu-co-dam-bao-toan-khong/

Và mới nhất chủ đầu tư Park Riverside còn ra mắt dự án của MIK tại khu vực quận 9. Vậ Xem ngay những ưu điểm của Park Riverside: 4 cái nhất tại Park Riverside Quận 9 của chủ đầu tư MIK

phoi canh valencia riverside quan 9

Vị Trí Dự Án Park Riverside Quận 9

Valencia Riverside được tung ra vào thời điểm nóng của thị trường địa ốc nên sức hút là không hề nhỏ, cộng với lợi thế về vị trí, uy tín chủ đầu tư và pháp lí rõ ràng, làm cho khách hàng có nhu cầu an cư và đầu tư quan tâm, tìm hiểu không ngừng.

Valencia Riverside hữu vị trí chiến lược trung tâm quận 9, nơi có các tuyến đường quan trọng và là khu vực trọng điểm kết nối khu đông thành phố với các tỉnh lân cận, mở ra cơ hội lớn về đầu tư, với khả năng kết nối linh hoạt. Đồng thời cư dân còn được tận hưởng trọn vẹn hệ thống với nhiều tiện ích hiện đại như : công viên xanh, hồ bơi, phòng gym, siêu thị, sân tennis … chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm sống khác biệt. Đặc biệt là trải nghiệm độc đáo nhất Sài Gòn là thác nước 9 tầng với hệ thống nhà hàng, coffe … xung quanh.

Khu vực khu đông TPHCM, đang được thành phố chủ trương phát triển thành khu vực kinh tế-hành chính trẻ trung, năng động nên hiện giờ khu đông là điểm nóng của thị trường bất động sản. Đặc biệt khi biệt thự nhà phố Valencia Riverside sở hữu vị trí đắc địa, kết nối nhanh chóng với khu vực trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa,… mang lại tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian. Trong tương lai, tuyến Metro Bến Thành- Suối Tiên hoàn thành, sẽ đẩy giá trị bất động sản tại đây tăng cao. Tiện ích đầy đủ, không gian trong lành, vừa có thể ở vừa có thể cho thuê, tiềm năng sinh lời hấp dẫn, cộng với pháp lí rõ ràng, một tiêu chí phát triển bền vững cho mọi sự đầu tư, Valencia Riverside thực sự rất đáng đầu tư ở khu vực này. Valencia Riverside một tiềm năng đầu tư sinh lời đáng lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0799 616 757