thông báo về kiến trúc nhữngcăn hộ của Sunwah Pearl

Sunwah Pearl là một Công trình khu căn hộ cao cấp tại Sài Gòn, nhà đầu tư là tập đoàn Sunwah Group. Xem ngay công trình du an Sunwah Pearl được lấy ý tưởng trên việc hình thành một tiểu khu Hongkong ngay ở Sài Gòn. Sunwah pearl là kiến trúc đại quát của sự phối hợp của nhà ở, văn phòng, nhà sản xuất, giải trí và thể thao.

dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc tọa lạc tại vị trí trung tâm nên rất thuận tiện kết nối tới các thành phố sôi động nhất Đông Nam Á. Tại đây, dòng đối lưu ấm mang làn nước biển xanh mát vào mùa hè và ấm áp vào những mùa khô sẽ là điều kiện nghỉ dưỡng lý tưởng của Intercontinental Phú Quốc
van phuc riverside với kiến trúc độc đáo, đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt. Đặc biệt, https://goo.gl/9y37HP dự án khu dân cư vạn phúc được quy hoạch đầy đủ các tiện ích như khu công viên văn hóa thể thao, khu thương mại dịch vụ, khu quảng trường-công viên cảnh quan, công viên bờ sông, trường mầm non, trường học cấp 1, 2, 3, bệnh viện quốc tế, bến du thuyền… tất cả tạo nên điểm nhấn tuyệt vời của một đô thị đẳng cấp.

Tong quan sunwah pearl

– Kiến trúc xây dựng đô thị Sunwah Pearl:

Khu thành phố Sunwah Pearl có các công trình công viên xanh, khu tậu tìm cao cấp, nhà hàng sang trọng, siêu thị, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em… nhưng theo cá tính kiến trúc Hongkong. Bởi thế, người dùng sẽ được sống trong tỉnh thành Hongkong thu nhỏ ví như tiêu dùng 1 căn hộ tại đây. Sunwah Pearl mang các căn hộ hai phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ và cả căn hộ 1 phòng ngủ, các căn hộ đều được đầu cơ xây dựng để phù hợp có nhu cầu các bạn.

Sunwah Pearl là một Dự án đang chú ý được sự chọn lựa của phổ thông người sử dụng. Để Nhận định thêm về tầm giá của sunwah pearl và một đôi thông báo liên quan, người dùng có thể truy cập tới website chính thức của Dự án này để Nhận định thêm.

– bề ngoài căn hộ nổi bật của Công trình Sunwah Pearl:

rất nhiều các căn hộ ở Công trình Sunwah Pearl đều có hướng phong thủy thấp do hướng nhìn ra sông Sài Gòn, đón bốn hướng gió và lôi kéo ánh sáng tự dưng.

Diện tích căn hộ một phòng ngủ: 51-53 m2

Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ: 97 – 105 m2

Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ: 122 – 124 m2

ưu điểm trong bề ngoài căn hộ của Công trình Sunwah Pearl:

Căn hộ của Sunwah Pearl được tận dụng đối đa diện tích trong khoảng phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ nhờ vậy nó tạo ra được ko gian sinh hoạt to cho chủ nhà, đưa lại sự nhân tiện nghi, thả phanh nhất. Căn hộ nào của Sunwah Pearl cũng sở hữu ban công nhìn thẳng ra sông Sài Gòn, lan can lắp bằng kính cường lực trong suốt. các căn hộ ở Công trình Sunwah Pearl đều sở hữu nơi để máy giặt và phơi đồ riêng biệt do vậy ko làm ảnh hưởng tới vẻ đẹp của căn hộ.

Phòng ngủ trong căn hộ của Công trình Sunwah Pearl được kiểu dáng rất yên ấm, được sử dụng các tấm kính bự nhằm tận dụng được tối đa hướng nhìn. Sunwah Pearl sở hữu ban công phổ quát chính thành ra để máy nóng của máy điều hòa nhiệt độ dễ thoát nhiệt, hạn chế khiến ảnh hưởng đến ko khí bên trong căn phòng.

ngoại hình căn hộ trong Dự án Sunwah Pearl là doanh nghiệp nào?

tham gia bề ngoài căn hộ và hình thành nên vẻ đẹp lý tưởng cho khu thành phố Sunwah Pearl là EJGA – 1 công ty kiến trúc và thiết kế nội thất to, nó rất nức danh tại Mỹ.

Ở Việt Nam, EJGA đã từng mẫu mã vào những Dự án kiến trúc bất động sản to như: Gành Giờ Resort & Villas ở Phú Quốc, Hương Biển Resort Hotel ở Phú Quốc, Phú Thuận Luxury Condominiums, Ruby Tower Office,

EJGA sở hữu hàng ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, luôn thông minh ko giới hạn cộng ý thức nghĩa vụ trong từn Công trình. EJGA luôn đảm bảo đưa tới sự an toàn, vẻ đẹp ấn tượng, song song tạo đặc thù riêng cho các Dự án mà họ tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0799 616 757