Tập đoàn Bim Group đổ tiền tỷ vào Phú Quốc

Theo Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch Kiên Giang, thì số lượng du khách đến tham quan Phú Quốc năm ngoái gấp 2,5 lần kế hoạch, đạt khoảng 1,05 triệu lượt, trong đó thì 11 tháng đầu năm nay hơn 1,52 triệu lượt, đã tăng khoảng 50% so với cả năm ngoái. Nhiều dữ liệu theo dõi còn cho thấy, trong năm 2016 Phú Quốc sẽ là điểm du lịch cực kỳ thu hút với lượng khách dự kiến tăng khoảng 202% đến các địa điểm nghỉ dưỡng nổi bật như du an phu quoc marina. Những tín hiệu vô cùng tích cực này đang tạo đà cho các doanh nghiệp địa ốc dồn dập để có thể đổ tiền vào các dự án lớn.

intercontinental phu quoc

chủ đầu tư  du an bim phu quoc

Đứng vững trên thị trường bất động sản với vị thế là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay, tập đoàn BIM Group – Syrena Việt Nam đang tập trung trong việc đẩy mạnh đầu tư vào thị trường bất động sản Phú Quốc cùng với số vốn giải ngân trong thời gian tới lên đến hơn 300 triệu USD.

 

Cồng vào dự án Intercontinental Phú Quốc và waterfront phu Quoc

 

Năm 2015, thì tập đoàn BIM Group – Syrena Việt Nam chủ yếu khai thác và phát triển dự án Khu đô thị Halong Marina, với loạt sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng khá hút khách đầu tư Hà Nội đó là Lotus Residences – Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên,  hàng trăm Nhà phố thương mại du lịch Little Vietnam và hiện đang bán là Green Bay Village – một dự án hình thành dựa trên ý tưởng về một mô hình đô thị mẫu mực. Đây cũng là lần đầu tiên mô hình cộng đồng dân cư khép kín này được xuất hiện tại thị trường bất động sản Quảng Ninh.

 

Theo như những chia sẻ của lãnh đạo tập đoàn BIM Group – Syrena Việt Nam thì tập đoàn này hiện đã và đang đẩy mạnh đầu tư vào Phú Quốc, mà nổi bật nhất đó chính là dự án trọng điểm Khu phức hợp du lịch du an Intercontinental Phu Quoc (155ha) có vị trí phía Tây đảo, cách sân bay quốc tế chừng 7km.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0799 616 757