Sunwah Pearl, chiều được cả những khách hàng khó tính nhất.

Sunwah Group là một doanh nghiệp đầu tư có vốn nước ngoài uy tín nhất trong thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, tung ra thị trường hàng loạt các dự án và tất cả các dự án đó đều được thu hút được sự chú ý cũng như quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư về khả năng đầu tư và dịch vụ nhà ở. Năm 2016 chủ đầu tư uy tín này đã đưa ra thị trường dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh dự án đã thu lại nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dự án Feliz En Vista – http://giakhanhland.vn/can-ho-feliz-en-vista/ của chủ đầu tư Capital land thu hút rất đông khách hàng quan tâm.

Chắc bạn cũng đang tìm kiếm thông tin căn hộ Feliz En Vista có phù hợp với nhu cầu của quý khách . Nếu muốn tránh xa một nơi an cư yên bình tránh xa những ồn ào nơi phố thị, vậy hãy tìm hiều khu dân cư nằm bên đường trần não có dự án  binh an pearl. Với vị trí được bao bọc sông Sài Gòn lớn tạo nên môi trường sống vô cùng lý tượng.

Căn hộ SunWah Pearl

Dự án Sunwah Pearl được tạo lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, một con đường thơ mộng và tuyệt đẹp, một trrong những cung đường thuận tiện đi lại tới trung tâm giao dịch của thành phố cũng như di chuyển đến các quận lân cận. Dự án căn hộ Sunwah Pearl dự kiến xây dựng và chia làm 2 phân khu chính đó chính là phân khu cho thuê văn phòng cùng với thương mại và dịch vụ và phân khu thứ 2 là phân khu chung cư cao cấp phục vụ hơn 5000 cư dân sinh sống. Dự án đã thu lại rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Ý kiến của một khách hàng đã từng sóng trong dịch vụ của tập đoàn Sunwah trước đây nói rằng: ” Sun Wah Pearl là dự án căn hộ có vị trí đẹp, lại gần trung tâm thành phố, nhất định đầu tư cho thuê ở đây sẽ rất tốt. Tôi đang chờ dự án mở bán để mua.” Dự án còn thu hút sự chú ý của những khách hàng chưa trải qua dịch vụ “ tôi rất thích những dự án do tập đoàn Sun Wah Group đầu tư xây dựng. Tôi đã mua căn hộ Sài Gòn Pearl 2 phòng ngủ và hiện cho thuê rất tốt. Tôi sẽ cân nhắc và mua thêm căn hộ tại Sun Wah Pearl.”

Uy tín của chủ đầu tư, vị trí đẹp, chất lượng haofn hảo tất cả đã làm nên một dự án Sunwah Pearl hoàn hảo và sang trọng, hãy gửi đến cho chũng tôi những phản hồi về dự án này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0799 616 757