An sinh – thịnh vượng cùng căn hộ Asa Light quận 8

An sinh – thịnh vượng cùng dự án Asa Light quận 8

Can ho Asa Light là dự án được triển khai xây dựng tại ngay trung tâm của quận 8, ngay kề với chợ Phạm Thế Hiển, nơi đây có dân cư đông đúc và rất thuận tiện để di chuyển đi lại giữa trung tâm quận 8 tới các khu vực lân cận như: quận 5, quận 7, quận 1. Mặt khác, với 3 cửa ra vào và vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, quy mô đẹp nhưng giá chỉ từ 900 triệu đồng/ căn khiến dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Ngoài việc mang lại cho cư dân sự thuận tiện trong việc di chuyển thì căn hộ Asa Light còn mang đến cho cư dân một hệ thống tiện ích hoàn hảo, đầy đủ nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân trong nội khu dự án gồm: công viên cây xanh, sân chơi trẻ em, hồ cảnh quan, hồ bơi, lối đi bộ, kèm theo những dịch vụ có sẵn như Gym, Spa….

Độ cao tầng căn hộ Asa light

Đồng thời những tiện ích ngoại khu rút ngắn thời gian di chuyển của cư dân như gần chợ, trung tâm hành chính Quận 8,chi cục thuế,khu vui chơi trẻ em Vietopia, Lotte Mart, bệnh viện, trường học, khu đô thị Phú Mỹ Hưng….

Đặc biệt, chỉ trong vòng bán kính 3 km thì căn hộ Asa Light được thừa hưởng một môi trường giáo dục hoàn chỉnh với hệ thống trường đại học tiêu chuẩn gồm: ĐH RMIT; ĐH công nghệ Sài Gòn; ĐH công nghệ Sài Gòn. Và bên cạnh đó là bệnh viện,trung tâm thể dục thể thao, nhà thi đấu, chợ…

Khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng từ 900 triệu đồng là có thể sở hữu cho mình và gia đình một căn hộ đảm bảo một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi nhất. Với những khách hàng chưa đủ khả năng tài chính có thể sử dụng đến việc vay vốn ngân hàng với những điều kiện ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư. Ngoài ra, với chính sách bán hàng và phương thức thanh toán linh hoạt được chia thành các giai đoạn cũng giúp cho khách hàng những thuận tiện nhất định.

PKD.DA: 0903.79.75.79

Nguồn: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0799 616 757