Phân tích dự án căn hộ Millennium Masteri Quận 4

Nhà đầu tư Thảo Điển Investment mới gần đây đã cho ra mắt một sản phẩm bất động sản cao cấp trong chuỗi thương hiệu Masteri của mình tên là căn hộ Millennium Masteri. du an millennium masteri sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầu thiết yếu của người mua cũng như các nhà đầu tư, dự đoán sẽ là cơn sốt trong thị trường bất động sản sắp tới.

can ho millennium tọa lạc tại số 132 bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Bến Vân Đồn là con đường ven sông cách quận 1 chỉ 1 cây cầu, ven con đường dọc bờ sông là công viên nhỏ cây xanh kéo dài từ bến Nhà Rồng đến cầu Nguyễn Văn Cừ.

Hình ảnh minh họa công trình.

Dự án được tọa lạc tại vị trí chiến lược nhất và là tuyến đường huyết mạch nối các quận trong khu vực như từ quận 4 đến quận 5 chỉ cần qua cầu Nguyễn Văn Cừ, nối với quận 1 qua cầu Calmette,… Từ vị trí căn hộ di chuyển đến trung tâm thành phố và khu vực lân cận rất nhanh chóng, chỉ trong bán kính 1km như: chỉ cần 1 phút đến công viên Khánh Hội và Nguyễn Kiệu, chỉ 5 phút đến Bệnh viện Quận 4, Bến Nhà Rồng, khu đô thị Thủ Thiêm… và còn nhiều vị trí trọng yếu khác chỉ với chưa đến 15 phút đi lại.

Căn hộ Millennium có tổng diện tích mặt sàn xây dựng vào khoảng 87.630 m2 bao gồm trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng, khu căn hộ cao cấp hiện đại, dự kiến hoàn thành vào Quý II/2018. Dự án có mật độ xây dựng khối đế 50%, và khối tháp là 35% với hơn 60% diện tích dành cho công viên, không gian đi lại nội bộ và các tiện ích như trung tâm thương mại, hồ bơi, dịch vụ y tế,… phục vụ cư dân nơi đây.

Dự án căn hộ Millennium như một khu đô thị nhỏ với tiện ích nội khu đầy đủ, phong phú như: trung tâm thương mại, hồ bơi, Gym & Spa, vườn treo ở tầng lửng, phòng sinh hoạt cộng đồng… Ngoài ra xung quanh căn hộ có đầy đủ trường học các cấp, dịch vụ y tế, liền kề các khu trung tâm mua sắm, giải trí như chợ Bến Thành, Bitexco… điều này sẽ đem lại tiện lợi tuyệt đối với cư dân nơi đây.

Sau khi hoàn thiện, căn hộ sẽ được bàn giao cho khách hàng với những trang thiết bị cao cấp như: khóa từ cửa vào căn hộ và Videocall, khu bếp đầy đủ thiết bị, máy lạnh được trang bị cho toàn căn hộ, hệ thống chiếu sáng và Balcony làm bằng kính.

Có một vị trí vàng chính là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị của dự án căn hộ Millennium Masteri, mặc dù thị trường bất động sản đang có dấu hiệu sôi động trở lại với hàng loạt dự án cao cấp nhưng dự án căn hộ Millennium quận 4 với những tiện ích vượt trội chắc chắn sẽ trở thành hiện tượng mới trong trường bất động sản.

Nếu quý khách có điều gì thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin, xin hãy liên hệ với chúng tôi, văn phòng chủ đầu tư  để biết thêm chi tiết.