Park Riverside vị trí vàng – giá bán phải chăng

Giá bán Park Riverside – giá trị sản phẩm luôn là cân nhắc hàng đầu của nhiều người đi mua nhà. Nắm được tâm lý này, chủ đầu tư MIK vừa tung ra thị trường dự án Park Riverside q9 với giá rất hấp dẫn, rất cạnh tranh so với khu vực.

Diamond Island nam o dau ? đây là dự án đầu tiên của Kusto Home khi đến Việt Nam, Diamond Island là dấu ấn, bước chân đầu tiên, muốn để lại ấn tưởng tốt nhất trong lòng khách hàng. Ngoài những chủ đầu tư từ Singapore, tiến phước – trần thái cũng ra mắt kho đô thị Empire City. Xem thêm cập nhất mới nhất về tien do du an Empire City

du an park riverside

Vị Trí Dự Án Park Riverside Quận 9

Dự án Park Riverside Quận 9 tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn phường Phú Hữu, quận 9. Với vi trí này cư dân sống trong dự án được thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông rất thuận lợi, dễ dàng đến nhiều khu vực khác nhau trong thành phố.

Không chỉ về vị trí Park Riverside Quận 9 được đánh giá là căn hộ 5 sao với đầy đủ tiện ích cao cấp nhất như: Shop House, nhà trẻ, phòng tập Gym – yoga, Spa làm đẹp, lối chạy bộ quanh dự án, công viên cây xanh ven hồ, khu tập dưỡng sinh cho người già …. Những tiện ích này giúp Park Riverside trở thành biểu tượng cho những khu dân cư xanh cao cấp tại khu vực quận 9.

Cùng với đó, thiết kế của Park Riverside Quận 9 rất tinh tế và sang trọng, mang đậm phong cách nhà phố Mỹ và sông nước Việt Nam. Mỗi căn nhà là điểm sáng giữa khu vườn xanh, vẽ nên một bức tranh cuộc sống đầy đẳng cấp, cửa sổ nhìn ra ngoài, tạo tầm nhìn thông thoáng, không khí thoáng mát đem lại sức sống trong lành. An ninh tại dự án luôn là hàng đầu với nhiều lớp bảo vệ, từ cửa vào cho đến đội tuần tra 24/24.

An cư tại Park Riverside Quận 9, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với cuộc sống thoải mái mà dự án đem lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0799 616 757