Kích thước loại gạch block xây tường 10

Gạch block chính là bê tông với tỷ lệ nước thấp và cốt liệu nhỏ được ép chặt trong khuôn thép thành sản phẩm theo hình dạng của khuôn mẫu. Loại gạch này được sản xuất và sử dụng nhiều nhất trong các loại gạch không nung.

Hiện nay, rất nhiều công trình sử dụng loại gạch này, vì chúng có độ chịu lực tốt (trên 80kg/cm2) với tỉ trọng lớn thường trên 1900kg/m3, tuy nhiên với những loại kết cấu lỗ thì khối lượng thể tích nhỏ hơn dưới 1800kg/m3.

ban-gach-block-gachhaphuong.com

Trong xây dựng có xu hướng mới, cùng với đó là những ban hành ưu tiên khuyến khích sử dụng gạch không nung của chính phủ đã thúc đẩy các nhà đầu tư tập trung vào sản xuất các loại gạch block ngày càng nhiều.

 Gạch block đang được thị trường ưa chuộng vì những tính năng ưu việt của nó như cách âm, cách nhiệt, chịu lực, giá thành hạ và độ thẩm mỹ cao.

Gạch block xây tường 10 của công ty TNHH Thương mại Xây dựng & Sản xuất Hà Phương là loại gạch được làm từ nguyên liệu đá mi + cát + xi măng và phụ gia … có cường độ chịu nén cao, chống thấm tốt, khả năng cách âm cao và cách nhiệt cao. Gạch block Hà Phương thích hợp với các công trình tại các vùng nhiệt đới, mưa nhiều như các vùng ven biển, thường xuyên gặp bão.

Gạch block xây Hà Phương thích hợp cho những công trình dạng dân dụng lẫn công nghiệp, ứng dụng rất nhiều để xây tường, các loại cổng, ngõ hoặc nền móng, hầm và bể chứa.

Hà Phương sản xuất gạch block xây tường 10 với kích thước dài*rộng*cao: 39*9*19 (cm) với khối lượng 6.5 kg/ viên và định mức sử dụng 12.5 viên/m2.

Ưu điểm của gạch block Hà Phương sản xuất

– Có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt

– Chịu được lực nén ép cao hơn rất nhiều so với gạch đỏ tuynel thông thường

– Thích ứng được cả trong môi trường có điều kiện ẩm ướt

– Vì có độ mịn cao nên có thể trét bột, sơn  trực tiếp lên bề mặt gạch

– Giúp rút ngắn thời gian thi công, hạn chế chi phí nguyên vật liệu khi xây dựng

– Đảm bảo được thẩm mỹ của công trình.

Ứng dụng: Dùng để xây dựng tường nhà dầy 10;20;30 cm . Khi sử dụng chỉ cần đưa trực tiếp vữa xây lên thành viên gạch mà không cần xử lý bề mặt của gạch.

Khuyết tật bên ngoài cho phép:

Độ cong vênh trên bề mặt viên gạch (mm) không lớn hơn 4 (mm)

Số vết sứt, vỡ các góc cạnh (*), không lớn hơn 5 (lần)

Số vết nứt có chiều dài quá 20mm, không lớn hơn 2 (lần)

Sai số trên sản phẩm:

Sai số trọng lượng cho phép ±12%

Sai số kích thướcđối với gạch block bê tông: chiều rộng và chiều dài ±3mm; chiều cao ±3mm

Công ty TNHH TM XD & SX Hà Phương – đơn vị sản xuất và kinh doanh các loại gạch xây tường 10 cm với chất lượng cao cấp, giá cả đa dạng phù hợp với mọi loại nhu cầu của người tiêu dùng.

Khách hàng có nhu cầu mua gạch block xây tường 10 vui lòng liên hệ:

 Email: tuyensg@yahoo.com    Website:www.gachhaphuong.com

Điện thoại: 0913 978 878 – 0907 680 049

Hà Phương tư vấn miễn phí cho quý vị các mẫu, loại gạch thích hợp nhất cho mọi công trình của khách hàng.

0799 616 757