Không gian xanh độc đáo tại Feliz en Vista

 

Tại Feliz En Vista, mọi người có thể hòa mình vào không gian xanh trong lành với hoa lá đan xen vào nhau và những mảng màu xanh của hoa lá, cây cối và hồ bơi xung quanh dự án.

Một cuộc sống năng động đang chờ đón bạn và gia đình bạn tại Du an Feliz En Vista. Nơi đây bạn sẽ được tận hưởng nhịp sống đầy năng lượng với sức sống căng đầy với những tiện ích độc đáo mà Feliz En Vista đem lại. Hệ thống tiện ích đẳng cấp từ hồ bơi đẹp như trong các khu resort cho đến phòng tập gym kiểu mẫu với góc nhìn 360 độ, Feliz En Vista cho bạn một cuộc sống trọn vẹn nhất.

Căn hộ Feliz En Vista

Trở thành cư dân của dự án là bạn đã trở thành một phần của Feliz En Vista, nơi chắp cánh những ước mơ trong tương lai của bạn và thế hệ mai sau. Feliz En Vista là nơi ươm mầm, nâng niu vun đắp những ước mơ tươi sáng của con người và cộng đồng. Du an Feliz En Vista  ươm mầm cho tương lai sáng lạng. Hãy cùng chúng tôi viết nên bản giao hưởng thiên nhiên.

 

Dự án được đánh giá là một sản phẩm hoàn hảo nhất cho bạn và gia đình khi có rất nhiều loại căn hộ với nhiều loại diện tích đa dạng được xen kẽ trong không gian sống thoáng đãng với khung cảnh nhìn ra sông, thành phố và hồ bơi với giá bán hợp lý, ưu đãi hấp dẫn và chế độ thanh toán linh hoạt. Tiện ích nội khu tiện nghi với chất lượng công trình đều thuộc dạng cao cấp nhất từ trước đến nay với diện tích chiếm tới 85% diện tích của toàn dự án.Với vị trí chiến lược và thiết kế vượt trội căn hộ Feliz En Vista sẽ trở thành cú hích lớn cho thị trường BĐS khu Đông thành phố Sài Gòn.

Tại quận 2, cư dân tìm mua để ở hoặc đầu tư một sản phẩm cao cấp có thể tìm hiểu thêm thông tin về du an Palm Heights Quan 2 – giai doạn 2 của du an Palm City, một sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, cùng giá bán và cùng khu vực. Có nhiều ưu điểm đảm bảo mang lại một nơi an cư lý tưởng cho bạn và gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0799 616 757