Khách hàng mong chờ gì ở căn hộ Feliz En Vista

Feliz En Vista không chỉ đơn thuần là 1 căn hộ cao cấp mà tại đây bạn sẽ được sống trong 1 thành phố thu nhỏ căn hộ Feliz En Vista đáp ứng hầu hết những nhu cầu thiết yếu về: làm việc, vui chơi, giải trí tốt nhất cho mỗi cư dân.

Melosa Garden Khang Điền với vị trí kết nối giao thông và hạ tầng vẫn đang được tiếp tục đầu tư, khu vực dự án Melosa Garden sẽ là tương lai của quận 9. Cũng là nơi các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp có định hướng lâu dài tìm hiểu kĩ để đầu tư.

Can ho Feliz En Vista toạ lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất quận 2, được bao quanh bởi những đường giao thông huyết mạch như: Mai Chí Thọ, cao tốc Long Thành – Dầu giây, Vành Đai Trong, Đồng Văn Cống, ….. cùng những khu dân cư hiện đại và sang trọng nhất tại đây như: căn hộ Caltavil, căn hộ Imperia, căn hộ The Vista, căn hộ Thảo Điền Pearl, căn hộ Tropic Garden, căn hộ Homyland, …. Căn hộ Feliz En Vista đem đến cho cư dân tại đây những tiện ích hiện đại xung quanh như: Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, sân bay quốc tế Long Thành, khu thể thao Rạch Chiếc, hệ thống các trường học quốc tế, bênh viện đa khoa quốc tế.

khach hang mong cho gi o can ho feliz en vista

Khách hàng mong chờ gì ở căn hộ Feliz En Vista

Là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp được thiết kế dành riêng cho giới doanh nhân, người trẻ thành đạt, chủ đầu tư căn hộ Feliz En Vista đặc biệt chú trọng đến việc lựa chọn, sử dụng vật liệu cao cấp và phong cách thiết kế khoa học trong mỗi căn hộ. Feliz En Vista đặt tiêu chí thoải mái lên hàng đầu với diện tích các căn hộ rộng rãi được thiết kế từ 1 cho đến 4 phòng ngủ; phòng bếp được nối liền với phòng khách, phòng làm việc kết hợp phòng ngủ vừa tiết kiệm được diện tích vừa tạo cảm giac ấm cúng cho chủ nhân căn hộ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0799 616 757