Galaxy Novaland: Dự án đầu tiên tại Quận 4 có đầy đủ tiện nghi hiện đại

Tọa lạc trong khu vực dân cư sầm uất, bao bọc xung quanh dự án Galaxy trong vòng 100m đó là hàng loạt các tiện ích như chợ và hệ thống các trường học (cấp 1, cấp 2)… vô cùng tiện lợi cho việc sinh hoạt gia đình.

Sau khi triển khai thành công vang dội các dự án lớn như tresor quận 4, The Prince Residence (Q.Phú Nhuận), dự án icon 56, căn hộ RiverGate…., Tập đoàn bất động sản Novaland chuẩn bị công bố dự án Galaxy nằm giáp ranh Quận 1 với đầy đủ tiện nghi cao cấp nhất.

can ho galaxy 9 quan 4

Bên cạnh những ưu thế về giao thông thuận lợi, thì dự án Galaxy  còn được đánh giá là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại Quận 4 hội tụ đầy đủ tất cả các tiện ích nội khu hiện đại nhất nhằm phục vụ mọi nhu cầu của cư dân về mua sắm, nhu cầu vui chơi giải trí, nhu cầu rèn luyện sức khỏe như: hồ bơi tràn, sân chơi trẻ em, phòng tập gym, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, nhà thuốc tây…

Đại diện của Tập đoàn Novaland cho biết, trong bối cảnh hiện tại thì định hướng của tập đoàn bất động sản Novaland đó chính là phát triển các sản phẩm căn hộ phù hợp với thị trường, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và giá có cả hợp lý. Galaxy Novaland chính là khu căn hộ kiểu mẫu tại khu vực Quận 4 với chất lượng tốt, cùng đầy đủ các tiện ích cần thiết nhất cho cuộc sống hiện đại và giá cả rất cạnh tranh. Với diện tích căn hộ vô cùng đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu, nên có thể dễ lựa chọn và mức giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng, quý khách hàng có thu nhập ổn định hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ rất gần trung tâm thành phố.

Dự án cách chợ Bến Thành 5 phút đi xe. Đây là một trong những khu vực được đánh giá là có hạ tầng ngày càng phát triển và vô cùng sầm uất, là nơi tập trung cộng đồng dân cư hiện đại. Trong đó căn hộ Galaxy là dự án kiểu mẫu, với các thiết kế hợp lý, tiện nghi tại khu vực với diện tích căn hộ nhỏ và vừa, có giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng, vô cùng thích hợp để ở và có tính thanh khoản cao khi đầu tư.

Nếu quý khách quan tâm và muốn biết thêm các thông tin chi tiết về dự án hãy liên hệ đến chúng tôi để được cập nhật thông tin nhanh nhất và chính xác nhất.