Gạch trồng cỏ Hà Phương – cho ngôi nhà thêm đẹp

Gạch trồng cỏ là loại gạch phổ biến dược dùng rộng rãi trong các kiến trúc sân vườn. hiện nay các loại gạch trồng cỏ thường được sản xuất giống như gạch block xây tường.

Gạch block hay còn gọi là gạch không nung, được tạo thành từ một hoặc nhiều trong các cốt liệu sau: mạt đá, cát vàng, cát đen, xỉ nhiệt điện, phế thải công nghiệp, đất,… Gạch block chính là bê tông với tỉ lệ nước thấp và cốt liệu nhỏ được lèn chặt trong khuôn thép thành các sản phẩm có hình dạng theo khuôn mẫu, và sau đó dưỡng hộ cho tới khi đạt mác tương ứng với cấp phối. Trong các công trình thì loại gạch không nung này chiếm tỉ trọng lớn nhất. Loại  gạch này thường có cường độ chịu lực tốt ( trên 80kg/cm2), tỉ trọng lớn ( thường trên 1900kg/cm3) nhưng những loại kết cấu lỗ thì có khối lượng thể tích nhỏ hơn  (dưới 1800kg/cm3). Đây là loại gạch được khuyesn khích sử dụng nhiều nhất và được ưu tiên phát triển mạnh nhất. Nó đáp ứng rất tốt các tiêu chí về kỹ thuật, kết cấu, môi trường, phương pháp thi công… Loại gạch này dễ sử dụng, dùng vữa thông thường.

13006605_1691694744437850_4409497989712980032_n

Đáp ứng nhu cầu của thị trường cùng với yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, gạch trồng cỏ sản xuất tại cơ sở số 01 của HÀ PHƯƠNG CCMCO là loại gạch có độ chịu nén cao, chịu được môi trường nhiều tác động. Gạch  trồng cỏ Hà Phương phù hợp với các vùng nhiệt đới, mưa nhiều, đặc biệt với các vùng ven biển, vùng thường xuyên bị bão lũ. Mang tính chất đặc thù riêng, gạch trồng cỏ hay được các nhà thiết kế sử dụng như một kiểu trang trí độc đáo cho những công trình cảnh quan sân vườn, tạo ra một không gian thoáng mát sống động pha chút nét cổ kính.

Gạch block trồng cỏ Hà Phương thích hợp cho cả công trình dân dụng và công nghiệp. Ứng dụng rất nhiều để lát sân vườn, đường vào gara, làm tường rào cho không gian quanh nhà thêm thoáng mát mà vẫn đảo bảo an ninh cho ngôi nhà… Màu sắc đa dạng cho sự lựa chọn thêm phong phú.

Với nguyên liệu thân thiện với môi trường ( chủ yếu là cát, đá, phế thải công nghiệp, xỉ nhiệt điện,…)  và công nghệ sản xuất không nung nhưng vẫn đảm bảo độ bền cao, chất lượng tốt, gạch block nói chung và gạch trồng cỏ nói riêng đang là sự lựa chọn hàng đầu của các vị khách khó tính, là dòng sản phẩm đi đầu trong nền vật liệu xanh.

Sử dụng gạch trồng cỏ Hà Phương trong ngôi nhà của bạn là góp phần bảo vệ môi trường. Xây nhà cũng là xây tương lai cho con em chúng ta.

0799 616 757