Gạch trồng cỏ giá tốt chất lượng cao

Hiện nay trên thị trường giá của các sản phẩm gạch xây dựng chủ yếu do các công ty, cơ sở sản xuất tự đặt ra chứ chưa hề có giá chung niêm yết của nhà nước vì thế mặt hàng này có giá rất phong phú và cạnh tranh nhau.

Nhiều khách hàng chỉ để ý giá cả mà không quan tâm đến chất lượng sản phẩm nên đã chó nhiều trường hợp mua hàng giá rẻ nhưng chất lượng công trình lại vô cùng kém nhanh xuống cấp một cách trầm trọng, khi phản ánh với doanh nghiệp thì nhận được câu trả lời kiểu như “tiền nào vải nấy” khiến khách hàng vô cùng hoang mang trong việc chọn lựa nơi mua hàng.

gachtrongcohaphuong

Với công nghệ tiên tiến, đội ngũ kỹ thuật lành nghề Công ty TNHH Thương mại xây dựng và sản xuất Hà Phương luôn cho ra đời các sản phẩm gạch block các mẫu mã đáp ứng mọi yêu cầu của các công trình với chất lượng luôn đảm bảo và giá thành hợp lý, bên cạnh đó là tiêu chí đảm bảo chat lượng luôn dược đặt lên hàng đầu.

Sản phẩm gạch trồng cỏ của chúng tôi hiện nay đang được thị trường đón nhận với động thái tích cực. Là một dòng sản phẩm luôn được phát triển về mẫu mã và hình dạng vì vậy độ cạnh tranh là vô cùng cao. Tuy nhiên bắt kịp những xu hướng của xã hội cũng như yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Hà Phương đã cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn: 9001:2008, TCVN 6476:2011, với Khả năng chịu lực tốt hơn gấp 2-3 lần gạch tuynel đỏ thông thường, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

Tiết kiệm chi phí xây dựng do bề mặt gạch nhẵn, không cần xử lý bề mặt khi thi công.

Thời gian xây dựng rút ngắn do độ chính xác của từng viên gạch cũng như kích thước lớn

Thân thiện với môi trường, phù hợp với thổ nhưỡng khí hậu nhiệt đới, cận xích đạo như ở Việt Nam vì được làm từ các nguyên liệu sẵn có, tận dụng nguồn phế thải công nghiệp và xỉ nhiệt điện, sản xuất bằng công nghệ không nung không tốn chất đốt

Do vậy giá thành của sản phẩm được tối ưu hóa nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng cho công trình.

Công ty Hà Phương với tiêu chí lấy chất lượng làm uy tín, thế mạnh kinh doanh. Chúng tôi hiện đang áp dụng chặt chẽ các hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng. Chúng tôi luôn cam kết nỗ lực hết mình để đem lại các sản phẩm gạch block trông cỏ chất lượng cao nhất, ổn định.

Ngoài ra, nhờ việc luôn không ngừng cải tiến công nghệ, chất lượng và cả nguyên liệu nên sản phẩm chúng tôi mang lại luôn có giá trị cao và cạnh tranh nhất trên thị trường.

0799 616 757