Dự án Empire City đất vàng thu hút giới đầu tư

Du an Empire City là đứa con tiếp theo của 2 liên minh Trần Thái – Tiến Phước phối hợp cùng công ty Denver Power Ltd,Empire City sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trên mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, mặt sau hướng ra sông Sài Gòn thuộc phường Thủ Thiêm, quận 2. Dự án ra đời đã đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao từ khách hàng khi hệ thống hạ tầng, giao thông đô thị ngày càng phát triển và không ngừng kết nối, thuận tiện đến nhiều mạng lưới hệ thống tiện ích trên toàn địa bàn của thành phố, là cấu nối giữa trung tâm thành phố, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Thủ Thiêm với khoảng cách chỉ mất vài phút.

Can ho Diamond Island tọa lạc trung tâm quận 2 liền kề khu đô thị Thủ Thiêm Dành 85% diện tích cho mảnh xanh, đây là điểm nhấn quan trọng của dự án Diamond Island để kiến tạo môi trường sống nghĩ dưỡng, 3ha công viên ven sông cùng hệ thống cây xanh bao phủ mang đến không gian sống trong lành, thoải mái, giúp cư dân tận hưởng từng giây phút cuộc sống.

du an empire city

Dự án Empire City đất vàng thu hút giới đầu tư

Là dự án cao cấp, tất cả các căn hộ tại Empire City đều được thiết kế hiện đại, tất cả các phòng trong một căn hộ đều có cửa sổ hướng ra ngoài để nhận gió và nắng. Ngay cả phòng tắm của phòng ngủ cũng có cửa sổ thông thoáng khí tự nhiên. Phòng bếp có cửa thông ra sân phơi nhằm lấy gió trực tiếp từ đây. Tất cả căn hộ đều có lô gia và sân phơi, cục nóng máy lạnh cũng được đặt quay ra ngoài để không ảnh hưởng đến không khí trong căn phòng. Nhìn tổng thể một căn hộ cơ bản tại dự án, ta sẽ dễ dàng nhận thấy luồng khí đối lưu vào phòng với nhiều lối thoáng giúp nhà luôn mát mẻ. Ánh sáng mặt trời len lỏi từng ngóc ngách của căn phòng.

Ngoài ra dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại và phong phú đáp ứng nhu cầu sông của cư dân như: khu vực vui chơi cho trẻ em, khu vực tiệc BBQ ngoài trời, bệnh viện đa khoa, sân tennis, đường đi dạo quanh dự án, trung tâm thương mại, trường học quốc tế, công viên cây xanh, phòng tập gym – yoga, spa làm đẹp, hồ bơi cao cấp, hồ bơi nước mặn, khu coffe shop sang trọng, …. Và hàng hoạt tiện ích khác.

Chắc chắn, với những yếu tố này,  dự án Empire City xứng đáng là “con cưng” của các nhà đầu tư nhờ  sự đẳng cấp và an ninh bậc nhất ngay tại trung tâm quận 2.