Dự án Palm Heights – Một kiệt tác căn hộ đẳng cấp

Du an Palm Heights nam rach chiec là một thành phần thuộc Palm City quan 2 do chủ đầu tư Keppel Land Liên doanh với Tiến Phước và Trần Thái xậy dựng nên. Dự án là một kiệt tác kì quan khi kêt hợp giữa hiện đại và cổ điển, kết hợp chặt chẽ giữa thiết kế hiện đại sang trọng , quý phái và vẻ đẹp vốn có từ thiên nhiên. Bắt nguồn từ ý tưởng nhiều dừa ven sông Gồng Ông Tố mà các chủ đầu tư đã cho xây dựng nên một kiệt tác can ho Palm Heights quan 2.

can ho palm city

Nằm tại khu đô thị City An Phú ở Đường Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM, can ho Palm Heights quan 2 nằm dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh Tại Quận 2, hơn nữa Du an Palm Heights nam rach chiec chỉ cách trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh 15 Phút lái xe. Từ Palm Heights chúng ta có thể di chuyển dễ dàng qua đại lộ Mai Chí Thọ, kết nối đến các khu vực khác trong thành phố một cách nhanh chóng.

Hơn thê nữa Palm Heights còn nằm ở khu dân cư sầm uất thuộc phường Bình Trưng Đông Quận 2 và nằm ngay bên cạnh hệ thống đường cao tốc TP.HCM- Long Thành- Dầu Giây. Dự án Căn Hộ Palm Heights còn nằm ngay sát với trung tâm hành chính Thủ Thiêm mới của thành phố Sài Gòn, thuận tiện cho những công việc hành chính mà bạn ngại phải đi xa hay nhiều rắc rối kèm theo.

Tại Du an Palm Heights nam rach chiec này chỉ mất chưa tới 15 phút để di chuyển tới quận 1, băng qua đường Mai Chí Thọ qua Hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm và cầu Sài Gòn, bạn muốn đi tới quận 7 để chơi hay thăm bạn bè thì giờ đây từ dự án Palm Heights quá dễ dàng để đi tới đó, chỉ cần đi tới đường Vành Đai 2 hoặc qua cầu Phú Mỹ là bạn có thể đi tới quận 7 và chỉ mất vỏn vẹn có 7 phút. Còn một điều quan trọng nữa là Căn Hộ Palm Heights chỉ cách sân bay Long Thành chư tới 15 phút di chuyển, ngay khu trung tâm thành phố lại có một dự án nằm ngay tuyến đường huyết mạch như thế thì quả là điều hiếm thấy.

Vào những ngày này thì giới kinh doanh bất động sản cho rằng đầu tư vào Du an Palm Heights nam rach chiec chính là đầu tư cho tương lai con em chúng ta.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0799 616 757