Đơn vị gì vận hành Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Tổ chức vận hành của Intercontinental Phú Quốc chính là một trong số những điều kiện chứng minh tên tuổi và sự chuyên nghiệp của dự án này. Với tập đoàn quản lý đáng tin cậy, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn đem đến 1 khu nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt mỹ dành cho các khách du lịch trong nước và quốc tếhttp://bit.ly/2qKKSZ3, đồng thời cũng đem tới điều kiên đầu tư phát sinh lợi tức lớn hiếm thấy trong thị trường bất động sản tại Phú Quốc. Vậy Condotel Intercontinental Phú Quốc được hoạt động bởi tổ chức gì?

Park Riverside quan 9 có tổng khu rộng lớn lên tới 18ha tạo thành một khu phức hợp quy mô, đầy đủ tiện ích cho cư dân: http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/. Du an Park Riverside còn có 3 mặt giáp sông lớn cùng với 2 hồ điều tiết tại nội khu mang tới sự hài hòa giữa thiên nhiên – sông nước và con người. Cư dân của Park Riverside được tận hưởng một cuộc sống trong lành nhất ngay trung tâm Sài Gòn.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Nằm trong tổng thể dự án Phú Quốc Marina Với quy mô hơn 155 ha, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là tinh hoa tụ hội của những đơn vị, đối tác đứng đầu quốc tế như: Thiết kế ngoại thất – Group8Asia (Thụy Sĩ), Thiết kế nội thất khu căn hộ – HBA (Singapore), Thiết kế quang cảnh Element Studio (Singapore), Thiết kế khu spa-nhà hàng-Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam), Thiết kế kiến trúc – PTW (Australia),… Lấy cảm hứng từ nét đẹp “Sao biển” khách sạn Intercontinental Phú Quốc chắc chắn sẽ là 1 điểm nhấn độc đáo, 1 nơi nghỉ ngơi không thể bỏ lỡ cho mọi khách du lịch đến với hòn đảo ngọc này. Du khách khi tới với Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được phục vụ rất nhiều dịch vụ tân tiến, đẳng cấp, thượng lưu.

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được quản lý do Intercontinental Hotel Group (IHG) là 1 trong số những tập đoàn top đầu về quản lý khách sạn, được hoạt động theo chuẩn 5 sao. Đây là đơn vị đang vận hành với mạng lưới toàn cầu, đang điều phối hơn 5000 phòng khách sạn – Gần 753.000 phòng hoạt động trên 100 nước, vùng lãnh thổ, hơn 25 tỷ đô. Đối với những hạng thượng lưu, doanh nhân thì IHG luôn là ngôi nhà thứ 2 của họ trong từng chuyến đi xa.

Tại Việt Nam, IHG đang hoạt động trên 8 khách sạn 5 sao ở ba thành phố lớn đó là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. IHG đã được vinh danh trên nhiều giải thưởng khác nhau trên thế giới như “ Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Awards. Với sự quản lý cao cấp của đơn vị này, giới đầu tư Intercontinental Phú Quốc có khả năng hoàn toàn an tâm.

Với những đảm bảo chất lượng từ chủ đầu tư uy tín BIM Group với mức sinh lời cao, thì đây quả thực là một kênh đầu tư thu hút, đáng quan tâm nhất thời điểm hiện tại. Ngoài ra, Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong vị thế trung tâm của đảo ngọc Phú Quốc – Bãi Trường 1 trong những bãi biển tuyệt đẹp với khả năng phát triển rất đáng trông chờ trong tương lại sắp tới. Rõ ràng với uy tín của tập đoàn quản lý và sự đầu tư quy mô, đạt chuẩn quốc tế, Condotel Intercontinental Phú Quốc chắc chắn sẽ không khiến khách du lịch và giới đầu tư thất vọng khi đặt sự tin tưởng vô dự án này. Đây cũng là 1 cơ sở trợ giúp nâng cao hơn nữa hình ảnh du lịch của nước ta trong mắt bạn bè quốc tế, để ai ai cũng muốn một lần đến Phú Quốc trải nghiệm môi trường nghỉ dưỡng tuyệt đỉnh, sang trọng, đầy đủ tiện nghi đỉnh cao này, đóng góp vào thúc đẩy ngành du lịch nói riêng và kinh tế quốc gia nói chung phát triển hơn.