Đôi nét về dự án Kenton Node Hotel Complex

du an Kenton Node Hotel Complex được nhận xét là thành phố xanh đạt tiêu chuẩn châu Âu

 

Kenton Node Hotel Complex đều được thiết kế và xây dựng dựa theo tiêu chuẩn liên minh Châu Âu, giúp dẫn đầu các xu hướng phát triển thành phố xanh tại Việt Nam nói riêng và tại các nước có khí hậu nhiệt đới nói chung.

 

Đây được xem là một thành phố quốc tế văn minh

Kenton Node Hotel Complex

biet thu evergreen  là dự án khu phức hợp biệt thự, căn hộ, nhà phố…cao cấp nhất tại Nam Sài Gòn (quận 7, nhà bè). Với Ever Green Chủ đầu tư Tài Nguyên mang tới

Cũng tương tự như dự án EverGreen quan 7, thì khi đến với dự án Kenton Node Hotel Complex cũng sẽ được chủ đầu tư tích hợp thêm nhiều các tiện ích vô cùng vượt trội, dự án Kenton Node đáp ứng được những nhu cầu về một thành phố quốc tế văn minh bậc nhất dành cho những cư dân trẻ đầy hoài bão – và cho thế hệ công dân toàn cầu.

 

– Tam cận đại lộ Nguyễn Hữu Thọ – với  trục bắc nam của Sài Gòn, nằm cận đại lộ Nguyễn Văn Linh – đây cũng chính là trục đại lộ Đông Tây của Sài Gòn. Nằm cách cao tốc Long Thành Dầu Giây  chỉ khoảng 20 phút.

 

Là nơi bảo vệ không gian sinh tồn

 

Con người và môi trường sống chính là những tài nguyên quốc gia vô cùng quý giá mà không thể tái sinh. Do vậy mà sứ mệnh cao quý mà Tài Nguyên theo đuổi đó chính là bảo tồn, phát triển và kiến tạo nên những không gian sinh tồn bền vững, nhằm phát huy những giá trị và vẻ đẹp của mọi vùng.

 

Thành phố bền vững trên 100 năm

 

Cùng với tầm nhìn sâu rộng và cả về trách nhiệm xã hội, dự án can ho Kenton Node Hotel Complex chính là thành phố được thiết kế độc đáo và nổi bật theo quy chuẩn kỹ thuật đặc biệt để có thể đối mặt với thảm hoạ biến đổi khí hậu đang ngày càng có diễn biến phức tạp, đảm bảo được độ bền vững 100 năm và còn hơn thế nữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0799 616 757