Độc đáo với lát gạch sân vườn xen lẫn gạch trồng cỏ

Nhà đẹp là chuyên mục thường xuyên được nhắc đến trong xã hội hiện đại.

Trang trí cảnh quan sân vườn là một bước không thể thiếu để làm cho ngôi nhà của bạn thêm lung linh. Các mẫu thiết kế sân vườn vưới gạch đất nung khiến cho ngôi nhà mang nét cổ kính, còn các thiết kế theo phong cách mới như dải sỏi, trồng cỏ, hòn non bộ lại khiến ngôi nhà mang một nét tươi mới.

 Những mô hình nhà ở chung quy chỉ theo một phong cách cố định dần chở nên nhàm chán. Cần có những mẫu sản phẩm khác mang phong cách đột phá mới.

gach trong co- gachhaphuong.com

Và mặt hàng gạch trồng cỏ đã xuất hiện và dần trở nên quen thuộc, mang tính chất đặc thù riêng, gạch trồng cỏ hay được các nhà thiết kế sử dụng như một kiểu trang trí độc đáo cho những công trình cảnh quan sân vườn, tạo ra một không gian thoáng mát sống động pha chút nét cổ kính.

Gạch trồng cỏ được sản xuất tại cơ sở số 01 của HÀ PHƯƠNG CCMCO với dây truyền sản xuất của Đức, được sản xuất giống như gạch block xây tường, độ bền cao sức chịu nén tốt phù hợp với miền nhiệt đới và khí hậu mưa nhiều ở Việt Nam. Gạch trồng cỏ được sử dụng một cách đa dạng:

  • Dùng lát sân vườn xen lẫn trồng cỏ
  • Lát lối đi, lát bồn hoa
  • Dựng làm viền lối đi, viền bao quanh hồ
  • Kết hợp xây tường bao quanh nhà
  • Dùng trang trí nội thất…

Gạch trồng cỏ Hà Phương với màu sắc đa dạng cho khách hàng lựa chọn phong phú.

Gạch trồng cỏ Hà Phương hoàn toàn dễ sử dụng cũng như thi công vì bề mặt mịn không cần xử lý trước có thể bôi trét vữa trực tiếp.Gạch được ép chặt trong khuôn mẫu nên viên gạch có kích thước quy chuẩn theo đúng yêu cầu. Nhờ đó, quá trình thi công sẽ giúp tiết kiệm được số lượng vữa trát giúp giảm được chi phi nguyên liệu nhân công. Đặc biệt là gạch có kích thước lớn nên thời gian thi công được tiết kiệm hơn rất nhiều.

Vì được cấu tạo từ các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên như đất, cát vàng, mạt đá, sỏi dăm, phế thải công nghiệp,… nên việc sản xuất gạch block không ảnh hưởng nhiều đến việc khai thác nguồn tài nguyên thiên nhiên. Đặc biệt, không nung nên không sử dụng nhiều than củi, hạn chế được việc khai thác rừng để làm củi đốt, đồng thời không thải khí CO2 gây ô nhiễm môi trường.

Đặc thù khí hậu của Việt Nam là một nước nhiệt đới gió mùa nên khí hậu vô cùng khắc nghiệt ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ công trình. Tuy nhiên gạch block ra đời đã giải tỏa phần nào nỗi lo ấy vì khả năng chống chịu bào mòn, mưa nắng thất thường vô cùng cao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng công trình được xây bằng gạch block Hà Phương.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT
HÀ PHƯƠNG
Địa chỉ: A1/1B2 QUỐC LỘ 50 , ẤP 1 , ĐA PHƯỚC , BÌNH CHÁNH , TPHCM

Điện thoại: 0913.978.878 – 0907 680 049

 

0799 616 757