Đảo ngọc Phú Quốc nhận được ích lợi nào từ Condotel Intercontinental?

Không chỉ mang tới lợi nhuận lớn cho những nhà đầu tư hằng năm và tạo nên một điểm đến resort cực kỳ ấn tượng, tiện ích, trang trọng, cao cấp cho khách du lịch khi đến Phú Quốc, dự án Condotel Intercontinental còn mang tới giá trị hữu ích hơn cả là góp phần đẩy mạnh sự tiến triển của du lịch Phú Quốc nói riêng và du lịch nước ta nói chung. Click vào đây để biết rằng Vậy dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem lại ích lợi gì cho Phú Quốc?

Sunwah Pearl được chủ đầu tư Sunwah Group quy hoạch và phát triển thành một khu phức hợp khép kín Ti đây, đa chức năng với hệ thống tiện ích nội và ngoại khu đa dạng, phong phú, dịch vụ hoàn hảo với mong muốn mang đến cho cư dân an sinh tại ban can ho Sunwah Pearl một cuộc sống hoàn mỹ, bền bỉ theo thời gian.

condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc vinh hạnh được mang thương hiệu đẳng cấp nhất của đơn vị quản lý InterContinental Hoteks Group (IHG). InterContinental Hotels Group PLC (hoặc còn được biết đến với những tên gọi như Intercontinental Hotels hay IHG) là công ty chuyên về điều hành khách sạn quốc tế của Anh, có trụ sở tại Denham. Các thương hiệu trực thuộc IHG bao gồm Candlewood Suites, Crowne Plaza, Even, Holiday Inn, Holiday Inn Express… Dưới sự quản lý của đơn vị có ưu thế trong việc trao đổi khách hàng trong mạng lưới khách sạn IHG, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có lượng khách mướn bảo đảm.

Trên thế giới chỉ có 157 khách sạn và 25 resort được điều phối quản lý do IHG, trong đó chỉ có bảy khách sạn chuyên nghiệp tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Phú Quốc. Với điểm mạnh hiếm có này, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem đến không chỉ riêng hòn đảo ngọc Phú Quốc mà còn trên toàn khu vực nghỉ dưỡng Việt Nam 1 tiêu chuẩn phân khúc Condotel mới.

Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được tọa lạc ở vị trí Bãi Trường trên khoảng diện tích 9,2ha với vị trí tuyệt đẹp, đơn vị điều hành danh tiếng, dự án mang phong cách cấu trúc hiện đại mô phỏng theo hình dạng sao biển độc đáo, những căn hộ dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được hưởng thụ tròn vẹn cái nắng vàng cái gió và mùi vị mặn mòi của biển cả. Phía bên trong, các trang thiết bị nội thất cùng những tiện ích đẳng cấp đều được những đơn vị thiết kế nổi tiếng đảm nhận. Ngoài ra, các nhà đầu tư sẽ được hưởng rất nhiều ưu thế khi sở hữu 1 căn hộ tại dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc với mức chia doanh thu lên tới 40% trong suốt thời gian diễn ra Chương trình cho thuê.

Rõ ràng, Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ đónng góp thay đổi vẻ đẹp của Phú Quốc, đánh dấu sự xuất hiện của một khu resort mang tầm vóc quốc tế rất cao cấp mà còn có thể đẩy mạnh được đầu tư, góp phần vào sự tăng trưởng của kinh tế quốc gia. Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ giúp quảng bá vẻ đẹp và hoàn thiện hơn nữa hình ảnh của du lịch Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới với chất lượng dịch vụ cao cấp, chất lượng; không gian resort tráng lệ, tân tiến, thượng đẳng; tiện nghi hàng đầu, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu vui chơi giải trí, thư giãn, tắm biển của du khách trong suốt kỳ hạn nghỉ dưỡng. Dự án này thực sự mang lại rất nhiều lợi ích tốt cho đảo ngọc Phú Quốc trong tương lai, trợ giúp dịch vụ du lịch tại đây được cải thiện, củng cố và hoàn thiện hơn, vươn xa và sánh ngang với các nước trong khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0799 616 757