Condotel Intercontinental Phú Quốc được trông đợi mang lại hạn mức lợi tức cao cho chủ sở hữu

Khả năng sinh lợi tức của công trình bất động sản chính là một trong những yếu tố trọng tâm nhất thu hút những nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn có nên đầu tư vô dự án đấy không. Có thể nói trong số các dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện tại trên toàn quốc thì Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc là một cái tên đặc biệt nổi bật khi được phân tích và nhận xét rất cao về khả năng phát sinh lời cho những nhà đầu tư. Click here là sản phẩm đầu tư vô cùng hấp dẫn trên thị trường bất động sản Phú Quốc, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá kỹ lưỡng hơn về mặt phát sinh lời của Intercontinental Phú Quốc trong bài viết này.

vạn phúc với không gian sống chan hòa cùng khí hậu tuyệt vời bên sông sài gòn, http://vanphucriversidecity.today/ hồ cảnh quan, không gian cây xanh và hạ tầng kỹ thuật hiện đại. van phuc riverside city tạo nên sự an lành, tài lộc cho mỗi cư dân sống ở đây.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Không những là nơi nghỉ dưỡng cao cấp, Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được trông đợi đem tới những giá trị gia tăng theo thời gian cho chủ sở hữu. Nhờ vào sự kết hợp của vị trí đắc địa ngay tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc và tiềm năng phát triển du lịch sẵn có, nhà đầu tư dễ dàng sinh lợi tức lớn. Chứa trong mình những lợi thế vượt trội hơn hẳn các dự án condotel Phú Quốc khác, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem lại đa dạng cơ hội phát sinh lời thông qua tiến trình đầu tư và cho thuê. Theo chủ đầu tư, đây là mảng đầu tư an toàn và tiềm năng với mức cam kết từ chương trình cho mướn hấp dẫn mà chủ đầu tư BIM Group đưa ra.

Quý khách hàng sẽ được chia sẻ 40% doanh thu cho mướn phòng trong vòng 20 năm và cũng được đảm bảo hạn mức lợi nhuận ít nhất từng năm 9% giá trị căn hộ trong chín năm. Như thế, chỉ sau 11 năm, người mua đã thu lại toàn bộ nguồn vốn lúc đầu và hưởng thêm một căn condotel cao cấp cùng 20 ngày nghỉ dưỡng free theo chuẩn năm sao hằng năm. Sự phối hợp giữa giá mướn phòng cao và tỷ lệ du khách đông khiến dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc có dòng lợi nhuận thu vào tương đối cao.

Dưới dự quản lý của thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới – IHG với các tiêu chuẩn 5 sao nghiêm ngặt, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ đem đến nguồn khách du lịch thuê phòng ổn định do hiện IHG điều hành hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang hoạt động tại gần 100 nước và vùng lãnh thổ với tổng doanh thu lên tới 24 tỷ USD. Nhiều doanh nhân, du khách giàu có, người nổi tiếng… đều xem IHG là ngôi nhà thứ 2 của họ mỗi lúc phải đi xa.

Quy mô lớn cùng những giá trị đẳng cấp đến từ các thiết kế căn hộ cũng như chuẩn bị cơ sở vật chất 5 sao trong toàn bộ khuôn viên dự án, Condotel Intercontinental Phú Quốc đích thực là viên ngọc sáng giá tại Phú Quốc sẽ thu hút lượng du khách đến nghỉ dưỡngđông hằng năm và mang tới lợi nhuận tối ưu nhất cho nhà đầu tư. Xét về nhiều khía cạnh thì các chuyên gia đều đi đến kết luận khả năng sinh lời từ công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực cao, đây là cơ hội vàng cho những ai đang có dự định đầu tư vô lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0799 616 757