Condotel Intercontinental Phú Quốc được đầu tư đẳng cấp như thế nào?

Sự đẳng cấp, tráng lệ và chuyên nghiệp bình thường sẽ là điểm mạnh cực lớn cho những khu Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc nghỉ dưỡng bởi vì bất kỳ khách hàng nào tìm tới resort thì họ cũng đều mong muốn được hưởng các dịch vụ tuyệt đỉnh, được nghỉ ngơi, thư thái và hưởng thụ các khoảnh khắc hấp dẫn nhất. Ghé thăm trang web về bất động sản nghỉ dưỡng Intercontinental Phu Quoc cũng khá quan tâm đến sự đẳng cấp này khi nó hướng tới mục tiêu chất lượng căn hộ, biệt thự, cơ sở vật chất nghỉ dưỡng đều đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Những thông tin sau đây sẽ trợ giúp bạn nắm rõ hơn về tính chuyên nghiệp của dự án này.

Khu đô thị vạn phúc Riverside city được tự hào là dự án đất nền nhà phố có quy mô lớn thứ hai Sài Gòn với diện tích 198 Ha, http://vanphucriversidecity.today/  nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ôm ấp, uốn lượn. vạn phúc từ trên cao nhìn xuống tựa như một lá phổi xanh khổng lồ, tỏa sáng cả vùng trời Thủ Đức.

condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc là một trong số các dự án nằm trong khu tổng hợp 5 sao Marina Phú Quốc của chủ đầu tư BIM Group, dự án này có được khá nhiều sự chú ý do vị trí đắc địa và những ưu thế đặc biệt hot, có thể đem lại các khả năng lợi tức lớn tuy thế lại rất hiếm về sản phẩm của dự án. Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có duy nhất 115 căn hộ, vì thế cực kỳ hiếm và được giới đầu tư xôn xao. Tất cả các căn Condotel đều được cấu trúc và xây với chất lượng đẳng cấp, xét duyệt nghiêm ngặt nhất theo tiêu chí 5 sao của thương hiệu InterContinental Hotel & Resort. Đây là một trong số các yếu tố đặc biệt mà hiếm 1 dự án nào tại Việt Nam sở hữu được.

Với các điểm mạnh và tiến trình kiểm tra chất lượng, dịch vụ chặt chẽ của mình, Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể đảm bảo cho khách hàng những kì vọng đặc biệt tuyệt vời và được các chuyên gia cũng nhận định vô cùng cao như: Kỳ vọng sinh lợi tức khi số lượng khách du lịch quốc tế lựa chọn Phú Quốc làm điểm nghỉ dưỡng ngày một gia tăng; đáp ứng mong muốn hưởng thụ nghỉ ngơi chuyên nghiệp, thể hiện đẳng cấp ngày càng gia tăng của đại bộ phận cư dân không chỉ trong nước và ngoài nước.

Có vị trí tuyệt đẹp ngay sát bên bãi biển Bãi Trường, các căn hộ dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc đều có 100% view biển, đây sẽ là ưu thế rất mạnh của dự án này bởi du khách đến đây sẽ hưởng thụ được toàn bộ khung cảnh và không gian của biển xanh cát trắng, những gì thơ mộng, trữ tình và tươi đẹp nhất. So với các dự án rất khủng đã từng ra mắt tại Phú Quốc thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án có vị thế đẹp nhất lại được hưởng những ưu điểm từ tiện ích năm sao thế giới từ khu phức hợp Marina Phú Quốc. Vì thế đây mới chính là dự án làm những nhà đầu tư chờ đợi và có sức hấp dẫn lớn nhất hiện nay.

Dự án này nhận được sự nhận định rất cao từ những chuyên gia trong ngành, hứa hẹn về mức lợi tức khủng và giá trị to lớn của nó trong việc thúc đẩy sự phát triển của du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Đẳng cấp chuyên nghiệp sẽ làm nên giá trị riêng mà khó có dự án nào theo kịp và chắc rằng quý khách sẽ chọn lựa Condotel Intercontinental Phú Quốc cho các lần ghé thăm Phú Quốc tiếp đến khi họ được hưởng thụ chất lượng phục vụ khiến họ hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0799 616 757