Chung cư The Avila 2 Quận 8 – Giải pháp cho khách hàng trẻ mua nhà

Nhu cầu về mua nhà ở tại các khu đô thị lớn của giới trẻ hiện nay ngày càng cao. Trong đó, số lượng nhà ở có giá vừa túi tiền với khách hàng trẻ thì lại khá khan hiếm. Trước thực tế đó thì nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đã đưa ra nhiều giải pháp giúp cho các đối tượng là khách hàng trẻ có thể an cư sớm.

phoi-canh-chung-cu-the-avila

Cũng đón đầu xu hướng nhà ở của người có thu nhập trung bình, Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh bất động sản L&L (L&L Group) phối hợp cùng Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Thái Bảo đưa ra thị trường can ho The Avila 2 có vị trí tọa lạc tại quận 8.

Dự án The Avila 2 có vị trí đắc địa khi nằm trên mặt tiền của đường An Dương Vương, đường quy hoạch 20m phía sau dự án và hẽm hiện hữu 6m. Nằm trên khu đất có diện tích 4.029,7m2.

Quy mô của dự án The Avila 2 cao 22 tầng, gồm: 1 hầm – 1 lửng hầm, 3 tầng khối đế + 19 tầng khối tháp, tổng cộng 285 căn (bố trí cho 19 tầng căn hộ). Hiện tại tiến độ thi cồng là hoàn thành phần thô tầng 17. Không chỉ có thể liên kết với Đại lộ Đông Tây, Đại lộ Nguyễn Văn Linh một cách nhanh chóng và hầu như không có tình trạng kẹt xe, khu vực Quận 8 – nơi can ho The Avila tọa lạc còn kết nối với Đại lộ Võ Văn Kiệt chưa tới 600m.

Các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS cho biết, khi thị trường đang phát triển theo kiểu tự phát và theo phong trào nên chưa theo sát với nhu cầu thực tế dẫn tới thừa nguồn cung cao cấp trong khi đó lại thiếu các sản phẩm bình dân. Chính bởi vậy mà các doanh nghiệp BĐS đã đưa ra các sản phẩm sát với nhu cầu thực tế của thị trường là một trong những tín hiệu đáng mừng.

PKD.DA: 0905.222.379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0799 616 757