Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ hưởng trọn tiện ích

Khu dự án cao cấp Vinhomes Central Park xây dựng một dự án một thiên đường xanh cho cộng đồng. Căn hộ cao cấp Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ toạ lạc tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208 quận Bình Thạnh tp.HCM được phát triển bởi Vinhomes thuộc Vingroup tiêu chuẩn phong cách sống resort. Hãy tìm hiểu những điều nổi trội ở khu dự án cao cấp Vinhomes Central Park.

Vinhomes Cental Park

Dự án condotel Cocobay Đà Nẵng là căn hộ nghĩ dưỡng, giải trí thuộc quần thể dự án của chủ đầu tư Empire Group. Giá chỉ từ 1,2 tỷ đồng/căn.

Liên kết vùng của Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình. Hãy đến với cho thuê căn hộ vinhomes central park để cảm nhận và hưởng thụ cuộc sống mới tại Sài Gòn đồng thời chính là nơi tỏa sáng phong cách sống của Quý khách hàng.

cho thuê căn hộ vinhomes central park có nhiều loại căn hộ, tất cả các phòng đều được thiết kế mở để đón ánh sáng và gió từ thiên nhiên và tầm nhìn rộng thoáng cực đẹp.

Căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ cho thuê trong tương lai là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố.

Nổi tiếng với uy tín về chất lượng xây dựng và quản lý căn hộ tiêu chuẩn 5 sao, Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Central Park là sản phẩm gắn liền nhất với tên tuổi của Chủ Đầu Tư. Như vậy, trong tương lai không xa, Vinhomes Central Park sẽ trở thành một trung tâm sầm uất nhất theo tiêu chuẩn đất vàng thương mại.

Tiện ích trên cả tuyệt vời tại can ho Vinhomes Central Park bao gồm: Trung tâm thương mại, hồ bơi, siêu thị Mini Mart, khu coffee cao cấp, công viên cây xanh và đường chạy bộ…Ngoài những tiện ích đặc biệt tại Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ còn là không gian sống đẳng cấp thượng lưu.

Thanh toán Vinhomes Central Park theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Quý khách hàng quan tâm đến căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ cho thuê xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh: 0913756339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0799 616 757