Cho thuê căn hộ Sala quận 2 thiết kế phong cách tự nhiên hiện đại

Khu căn hộ cao cấp Sala apartment for rent khẳng định một căn hộ môi trường trong lành cho khách hàng. Khu dự án cao cấp Sala Đại Quang Minh khu vực đường 10 Mai Chí Thọ khu vực quận quận 2 khu Thủ Thiêm đầu tư bởi Công ty Đại Quang Minh xây dựng tiện ích sống cao cấp. Hãy khám phá các điều nổi trội chỉ ở Sala Đại Quang Minh.

khu đô thị sala thủ thiêm Đại Quang Minh có vị trí vô cùng đắc địa trong khu biệt lập dành cho người nước ngoài, nơi tập trung những sản phẩm bất động sản thương mại tốt nhất tại Sài Gòn.

Sala Đại Quang Minh – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu Cho thuê lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Sala Đại Quang Minh. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất.

khu đô thị sala

Cho thuê căn hộ sala nằm trong khu dân trí cao, yên tĩnh, an ninh được đảm bảo tuyệt đối. Môi trường trong lành, thoáng mát rất phù hợp cho bạn sinh sống và làm việc. Cho thuê căn hộ Sala cao cấp. Thiết kế theo tiêu chuẩn cao.

Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút, Sala Đại Quang Minh là khu căn hộ duy nhất tại TP.HCM có 72% diện tích được dành cho mảng xanh. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát …

Hãy đến và cảm nhận cuộc sống đẳng cấp, nhiều tiện ích tại cho thuê sala. Tiện nghi và dịch vụ của Cho thuê căn hộ Sala: Hồ bơi, Nhà hàng, café, Bãi đỗ xe an toàn, Phòng GYM, Trung tâm thương mại, Bảo vệ 24/7…

Thanh toán Sala Đại Quang Minh theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giải đáp thông tin Sala Đại Quang Minh tốt nhất. Hotline 0915 916 915

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0799 616 757