Căn hộ Khu đô thị Sala phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn cảnh thành phố

Tại đây, can ho sala luôn luôn đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ công biệt lập, với thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao.

du an khu do thi sala mở ra một không gian hiện đại, đẳng cấp đồng thời kiến tạo phong cách sống sang trọng, thời thượng và hài hòa với thiên nhiên ngay giữa trung tâm TP HCM. Khu đô thị Sala cũng được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu.

khu đô thị sala

Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ Khu đô thị Sala, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. Đồng thời, cho thue sala quan 2 lại được quy hoạch là trung tâm tài chính mới của thành phố, cùng với hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này.

Tiện ích cho thue sala thu thiem như: hồ bơi, nhà giữ trẻ, sân chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, bãi đậu xe, phòng tập thể dục, đường chạy bô, cây xanh,  hệ thống an ninh hiện đại…

Cách bố trí không gian bên trong căn hộ Khu đô thị Sala rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại khu đô thị Sala, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Quý khách quan tâm dự án khu đô thị Sala vui lòng liên hệ: 0903191286 để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0799 616 757