Căn hộ Jamila sống bình yên giữa thành phố

Tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa bậc nhất Sài mặt tiền đường Song Hành quận 9. Căn hộ Jamila Khang Điền được đánh giá là một trong những dự án bất động sản hạng sang tạo được dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường hiện nay với tổng diện tích lên đến 1,6 hectachắc chắn dự án sẽ mang lại nhiều điều cực kỳ thú vị và hấp dẫn.

Can ho Saigon Gateway không gian sống xanh ước mong tại thành thị khác hàng cần tìm hiểu ngay,với quy mô cực kì đẳng cấp và hội tụ những ưu điểm vượt trội dự án Saigon Gateway sản phẩm bất động sản mà quý khách không nên bỏ qua.

can ho jamila song binh yen giua thanh pho

Thông tin dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Không dừng lại ở vị trí đắc địa mà phong cách của căn hộ được ban can ho Jamila còn được thiết kế hiện đại, thông minh, đa diện tích đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình. Căn hộ Jamila được thiết kế hài hòa về kiến trúc và tiện nghi về mọi mặt, tại dự án là một môi trường sống trong lành, thoáng đãng, đảm bảo sự riêng tư, thư thái và thoải mái nhất cho cư dân sau những bộn bề, lo toan của cuộc sống.

Ngoài ra, nếu là chủ nhân căn hộ Jamila bạn cùng gia đình sẽ có cơ hội được sử dụng những dịch vụ gia đình với chất lượng 5 sao, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chính không gian sống tiện nghi, đủ đầy của mình như : khu coffe shop ven sông, sân tennis, sân golf, khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời, hồ bơi cao cấp, khu tập dưỡng sinh cho người già,

Với sự xuất hiện của dự án siêu sang Jamila Khang Điền , dự án sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích cao cấp, dự án tựa như một luồng sinh khí mới, đánh thức tiềm năng của vùng đất phía Đông thành phố, tạo nên một diện mạo mới cho thành phố trẻ năng động nhất cả nước là Thành phố Hồ Chí Minh. Jamila Khang Điền sẽ là nơi an cư hoàn hảo nhất mà bạn đang tìm kiếm.