Căn hộ EmpireCity dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu nhất

 

Cùng với vòng chảy thời gian kéo theo bao nhiêu sự chuyển biến và chịu nhiều tác động bởi các yếu tố nội lực và các yếu tố ngoại lực. Tất cả mọi thứ cứ tuần hoàn, vận động và phát triển không ngừng nghỉ. Đất nước Việt Nam của chúng ta, trải dài từ Bắc tới Nam, tại mỗi một địa danh là một nét đẹp riêng được gắn liền với những tên gọi cụ thể. Và nền kinh tế Quốc nội cũng thế, tại mỗi vùng miền lại có những thế mạnh kinh tế riêng. Và lĩnh vực bất động sản cũng là một trong những thế mạnh được nằm trong khối kinh tế ấy và dự án bất động sản tiêu biểu nhất đó chính là Du an EmpireCity Thu Thiem.

du-an-empire-city1

Dự án cCan ho Thu Thiem có vị trí tọa lạc phía Nam của khu đô thị mới Thủ Thiêm, phường Thủ Thiêm, thuộc Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm ven sông Sài Gòn thơ mộng, nằm kế bên trục đường Đại lộ Mai Chí Thọ. Can ho EmpireCity cũng chính là khu phức hợp bao gồm khu hành chính văn hóa, khu dịch vụ và thương mại…Tháp quan sát 86 tầng với điểm nhấn cho khu đô thị nói riêng và cả nước nói chung. Dự án căn hộ cao cấp này có vốn đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD.

 

Sứ mệnh của du an EmpireCity Thủ Thiêm chính là mang trong mình một sứ mệnh vô cùng quan trọng là đưa thành phố Sài Gòn lên một tầm cao mới nhằm vươn cao, vươn xa và có thể khẳng định được sự phát triển kinh tế của Sài Gòn, đây cũng chính là lần đâu tiên toàn tháp cao nhất việt nam được xây dựng 86 tầng vượt qua 2 tòa tháp cao nhất thành phố hiện giờ. Đây có lẽ cũng chính là lúc mà các chuyên gia bất động trong nước và ngoài nước quan tâm để đầu tư rất lớn.

Quý khách quan tâm dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Trích theo : apartment for rent in pearl plaza.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0799 616 757