Căn hộ Đảo Kim Cương không gian sống vượt kỳ vọng

Can ho Dao Kim Cuong được thiết kế chuẩn theo “tiêu chuẩn xanh” với tổng diện tích 8ha, mật độ phủ xanh chiếm 85%, cao nhất trong các dự án hiện tại được phát triển ở TPHCM. Căn hộ Đảo Kim Cương vùng với những tiện ích đẳng cấp chắc chắc phải có ở những dự án thuộc dòng cao cấp, thì Đảo Kim Cương nổi bật với những tiện ích đặc quyền như du thuyền, taxi nước và sở hữu toàn bộ không gian xanh rộng lớn hiếm có giữa thành phố với công viên xanh ven sông Sài Gòn. Cư dân nơi đây sẽ có những khoảnh khắc thật sự yên bình, thư thái như được nghĩ dưỡng ở một khu resort cao cấp.

Can ho Feliz En Vista tọa lạc tại quận 2,khu vực sẽ được phát triển thành trung tâm hành chính mới quận 2,khu vực được thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông phát triển,căn hộ Feliz En Vista đem lại cuộc sống không chỉ tuyệt vời mà còn thõa mãn và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.

can ho dao kim cuong khong gian song vuot ky vong

Căn hộ Đảo Kim Cương không gian sống vượt kỳ vọng

Đảo Kim Cương được thiết kế theo mô hình đô thị sinh thái xanh, thân thiên với môi trường. Môi trường sống xanh bảo vệ sức khỏe cư dân tốt hơn, cải thiện chất lượng môi trường bên trong và ngoài căn hộ tốt nhất. Tại đây, Kusto Home đã giảm thiểu quá trình bê tông hoá dự án, dành 85% diện tích đảo cho cây xanh tự nhiên bao phủ, hệ thống công viên, đường chạy bộ ven sông. Màu xanh tươi mát hiện hữu khắp nơi, từ góc nhà tới ban công, tất cả tạo nên cảm giác một khu nghĩ dưỡng xanh toàn tập.

Căn hộ Đảo Kim Cương mang điểm nhấn độc đáo, thiết kế thông minh đón nhận tối đa gió và ánh sáng tự nhiên cũng như những tầm view đẹp mắt với hai tầm nhìn chính ra sông, ra mảnh xanh và tiện ích.

Với hệ thống an ninh nhiều lớp an toàn tuyệt đối, để bảo vệ những cư dân sinh sống với một chế độ nghiêm ngặt nhất.

Nằm trên hòn đảo tự nhiên duy nhất trung tâm TP HCM, với 3 mặt giáp sông, dự án Đảo Kim Cương quả thật là sở hữu một trong những vị trí độc tôn hiếm có, vô cùng thuân lợi trong di chuyển với những tuyến giao thông lớn và hiện đại như Mai Chí Thọ, cầu Phú Mỹ.

Hãy thử tưởng tượng mỗi sáng thức dậy, bạn sẽ được tận hưởng không khí thật trong lành, ánh nắng len qua từng kẽ lá … tất cả sẽ thành hiện thực khi sỡ hữu căn hộ Đảo Kim Cương quận 2 TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0799 616 757