Báo giá gạch bê tông tự chèn bóng Mác 300

Báo giá gạch bê tông tự chèn bóng mác cao 300 – 450 tại TP.HCM

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam là nhà sản xuất và phân phối gạch bê tông tự chèn con sâu hàng đầu tại TP.HCM và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Bến Tre, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh,… Sản phẩm đạt TCVN và được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.

Sản phẩm gạch bê tông tự chèn được cấp phối cho nhiều dự án, công trình trọng điểm của TP.HCM và các tỉnh lân cận và được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Sản phẩm gạch bê tông tự chèn còn được ưu ái gọi với cái tên là: Gạch tự chèn, gạch block tự chèn, gạch vỉa hè chất lượng, gạch vỉa hè tự chèn, gạch block tự chèn con sâu, gạch block tự chèn chữ nhật – chữ I, …

Giữa năm cũng là lúc thị trường xây dựng sôi động hơn bao giờ hết, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như được báo giá chi tiết những sản phẩm quý khách hàng cần. Sako Việt Nam sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng và tin cậy.

Bảng báo giá gạch bê tông tự chèn bóng mác cao như sau:

STT TÊN SẢN PHẨM ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ
1 Gạch bê tông tự chèn con sâu bóng Mac300 M2 215.000
2 Gạch bê tông tự chèn con sâu nhám Mac300 M2 170.000

 

  • Đơn giá đã bao gồm VAT10%, Giá gạch mang tính tham khảo.
  • Để biết giá chính xác đến công trình quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline hoặc số điện thoại nhà máy: 0936 896 908 (Quản Lý Nhà Máy)

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam có chính sách giao hàng nhanh, và chuyên nghiệp. Quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm nhanh chóng nhất kể từ thời điểm đặt hàng và phía công ty Sako VN nhận được khoản tiền đặt cọc.

Vui lòng liên hệ: 0926 422 422 hoặc Website: www.gachhaphuong.com

 

 

0799 616 757