The Vista hiện đại và tiện nghi chắc chắn làm vừa lòng khách hàng

du an the vista được phát triển bởi chủ đầu tư lớn và uy tín với vốn trên tỷ dollar, được thị trường biết đến như một tập đoàn đầu tư bất động sản quốc tê hàng đầu.

Đặc biệt, căn hộ The Vista tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng qua bờ sông Sài Gòn trải dài dự án. Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp ặ trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trị đẹp nhất thành phố.

can ho the vista

du an thu thiem garden không chỉ mang đến một căn hộ để ở mà con mang đến giá trị sống tuyệt vời tạo cơn sốt trong những ngày qua đón

cho thue the vista an phu chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm Quận 1 với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các cửa hàng thời trang… the vista cho thue, với vị trí lý tưởng, đem đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.

Tại The Vista luôn đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, The Vista thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, phòng gyms, hồ bơi…

Căn hộ The Vista được thiết kế đẹp mắt, đa dạng, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, ấm cúng cho người ở. Màu sơn kết hợp hài hòa với hệ thống đèn chiếu sáng giúp thư giãn tối đa sau ngày làm việc căng thẳng.

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án The Vista mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giải đáp thông tin The Vista tốt nhất. Hotline 0903191286