VinCity kiến tạo phong cách sống mới

VinCity đầu năm 2017 đã đánh dấu một dấu mốc quan trọng khi chủ đầu tư Vingroup chính thức ra mắt dự án căn hộ VinCity. Dự án đang được đánh giá là một trong các dự án đầy tiềm năng và có sức hút lớn đối với giới đầu tư bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Merita Khang Điền ra đời sau một loạt chuỗi thành công từ dự án Melosa, Lucasta, Mega Residense, Mega Ruby, … chủ đầu tư Khang Điền tiếp tục khẳng định thế mạnh, tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản với dự án Merita Khang Điền.

can ho chung cu vincity bds dai chung

Vị trí dự án căn hộ chung cư VinCity

Dự án căn hộ VinCity sở hữu một vị trí đắc địa tại trung tâm quận 7 và quận 9 vì thế việc đi lại di chuyển qua các khu vực khác của cư dân VinCity rất dễ dàng. Với qui mô tại quận 7 và 30 hecta, quận 9 là 300 hecta, dự án cung cấp cho thị trường từ 2.000 đến 3.000 căn hộ với view nhìn tuyệt đẹp hướng sông tạo nên một không gian sống tuyệt vời trong mỗi căn hộ. VinCity sẽ là nơi an cư lí tưởng của mỗi gia đình.

Ngay bên trong dự án được thiết kế rất nhiều các tiện ích da dạng và đẳng cấp đi cùng mong muốn kiến tạo cho các cư dân một môi trường sống lý tưởng mang đến cho khách hàng tại dự án căn hộ VinCity. Trong đó phải kể đến hệ thống các tiện ích nội khu như: hồ bơi tràn theo phong cách resort, sân tennis, khu trung tâm mua sắm, khu nướng BBQ ngoài trời, khu nhà hàng ẩm thực, phòng tập Gym – yoga, spa làm đẹp, khu coffee shop ngoài trời, bệnh viện đa khoa quốc tế, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, hệ thống trường học liên cấp, ….

Ngay lúc này bạn có thể tìm kiếm cơ hội với VinCity quận 9:VinCity quận 9

Các căn hộ VinCity có phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp cùng với lối kiến trúc sang trọng của châu Âu, đặc biệt chủ đầu tư Vingroup luôn chú ý chăm chút đến từng chi tiết nhỏ của các ngôi nhà. Chính vì vậy, các căn hộ trong dự án VinCity không chỉ hiện đại, đẳng cấp mà còn hài hòa với cảnh quan thiên nhiên cùng với thể hiện sự tinh tế cao trong thiết kế nội ngoại thất.

Từ đây những ngày hè nóng bỏng hoặc mùa mưa dai dẳng, bạn sẽ không cần phải đau đầu suy nghĩ để đưa cả gia đình đi trốn ở những khu du lịch ồn ào, đông người hoặc vất vả bay đến tận những đất nước xa xôi. Dự án căn hộ VinCity sẽ là câu trả lời, là lựa chọn ưng ý nhất giúp bạn và gia đình thoả mãn với thiên nhiên yên bình và­­­ một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam nhưng với mức giá vô cùng hợp lý.