Vincity cơ hội lớn cho giới đầu tư BĐS

Căn hộ VinCity tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 7 và quận 9. Do can ho Vincity nằm gần các tuyến đường trọng điểm của thành phố như: đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Trung Lương, đại lộ Nguyễn Văn Linh, cao tốc Long Thành – Dầu giây, xa lộ Hà Nội, cầu Phú Mỹ, hầm Thủ Thiêm, phà Cát Lái, … nên việc di chuyển đến các địa điểm quan trong trong nội thành và các tỉnh lân cận của cư dân căn hộ VinCity khá thuận tiện.

Ngoài ra quý khách có nên xem thêm một số dự án đang được nhiều khách hàng quan tâm tại khu đông là Park Riverside quận 9 và căn hộ Diamond Island. Đây là 2 sản phẩm căn hộ cao cấp đang khuấy động thị trường, phong cách nghỉ dưỡng có tại Park Riverside và tòa tháp cao nhất thành phố Diamond Island.

can ho chung cu vincity bds dai chung

Vị trí dự án căn hộ chung cư Vincity

Bên cạnh vị trí, dự án căn hộ VinCity còn có một hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại, sang trọng và vượt trội so với những khu căn hộ khác tại thành phố Hồ Chí Minh, với đầy đủ những tiện nghi để cư dân nơi đây được hưởng thụ một cuộc sống tuyệt vời nhất như: trung tâm thương mại, trường học quốc tế liên cấp, sân tennis, khu nhà hàng ẩm thực, khu coffe shop sang trọng, bệnh viện đa khoa quốc tế, sân cầu lông, spa làm đẹp, phòng tập gym – yoga, khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời, vườn nướng BBQ ngoài trời, khu sinh hoạt cộng đồng, ….  Ngoài ra xung quanh dự án còn là hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại khác như: khu thể thao phức hợp, các trung tâm thương mại lớn, hệ thống trường quốc tế các cấp, sân bay quốc tế, siêu thị, trung tâm triễn lãm, bệnh viện đa khoa, … Và còn nhiều tiện ích khác, thật tuyệt vời phải không nào.

Hơn nữa, các căn hộ VinCity còn được thiết kế theo phong cách hiện đại của châu Âu phối hợp hài hòa với những đường nét kiến trúc thuần Việt nên vừa tạo được cảm giác sang trọng, đẳng cấp lại đủ mang tới sự ấm cúng, dễ sống và dễ thích nghi với môi trường sống mới tại khu đô thị cao cấp đến các gia chủ. Đặc biệt, dự án còn được trang bị hệ thống an ninh 3 lớp, camera phủ khắp dự án tạo thành một khu đô thị khép kín, an toàn.

Đến với dự án căn hộ VinCity bạn sẽ cảm nhận được rõ một cuộc sống hiện đại và khẳng định phong cách sống của mình.