Vì sao nhiều nhà đầu tư bị thuyết phục về vị trí căn hộ Sunwah Pearl

Vị trí dự án Sunwah Pearl được xếp loại là “hàng hiếm”. Bởi vì đây là khu đất còn sót lại duy nhất ở trung tâm TP.HCM còn sở hữu mặt tiền hướng ra sông Sài Gòn, được ví như bến cảng Sydney thu nhỏ. Với vị trí đắc địa này, Đã thu hút được nhiều người muốn mua nhà và thuyết phục được những nhà đầu tư bất động sản mạnh dạn đầu tư vào dự án này.

Xem chi tiết hơn về dự án Sunwah Pearl: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html

Bạn hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu xem, Sunwah Pearl có vị trí đẹp và đắc địa như thế nào để hỗ trợ những người đang quan tâm tới dự án này có đủ thông tin để rút hầu bao và mạnh dạn đầu tư vào đây hơn.

Sống tại căn hộ Jamila, bạn sẽ được đảm bảo sống trong 1 khu dân cư đẳng cấp, view sông thoáng đạt có mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp đỡ bạn và gia đình sở Ông cơ thể khỏe mạnh. Jamila Khang Điền nhu cầu tậu sắm, thư giãn … Read More

Nằm trên mặt tiền đường  phốBưng Ông Thoàn, xung quanh trong bán kính 2km, Dự án Park Riverside được lợi những nhà cung cấp chất lượng từ trường học, bệnh viện, khu tậu mua, khu giải trí nhờ vào vị trí của mình,  Park Riverside mang lại trị giá sống thật sự: https://goo.gl/G73kLm

phoi canh can ho sunwah pearl

Tìm Hiểu Sự Hoàn Hảo Về Phong Thủy Tại Dự Án Căn Hộ Sunwah Pearl

– Khám phá sự hoàn hảo về phong thủy:

Có thể đánh giá là rất hiếm mới có thể tìm ra được dự án căn hộ nào sở hữu vị trí độc đáo và hài hòa về mặt phong thủy như vị trí căn hộ Sunwah Pearl với phía sau tựa núi và mặt tiền hướng sông.

Melosa Khang Dien nơi tuyệt vời nhất cho cư dân Sài Gòn đang có nhu cầu tậu nơi ổn định gia đình trong sạch giữa lòng thị thành. Click Here đến biết chi tiết về thông tin mở bán giai đoạn cuối mang các căn nhà phố cao cấp Melosa Garden.

Dựa vào quan niệm phong thủy của người phương Đông thì vị trí những căn hộ Sunwah Pearl tượng trưng cho khối nam châm thu hút ánh sáng, hút gió và hút tài lộc vào nhà. Với phía sau tựa núi tức là có điểm tựa chắc chắn. Dự án Sunwah Pearl như lọt giữa lòng chảo khổng lồ, bao quanh là núi và sông. Đây là mạch tài khí rất hưng thịnh và quy tụ sự an lành, hạnh phúc. Có vị trí phong thủy hoàn hảo này, Sunwah Pearl đưa lại một niềm tin hoàn hảo cho cư dân ở đây về một cuộc sống thịnh vượng và an vui.

Với nhiều nhà đầu tư, vị trí dự án Sunwah Pearl đem đến nhiều cơ hội đầu tư tuyệt vời. Sắp tới, giá trị của dự án này cũng cao lên không ngừng do hiện nay nhu cầu sống một căn hộ có vị trí phong thủy đẹp luôn là điều quan tâm thiết yếu của khách hàng.

Vị trí căn hộ Sunwah Pearl đem đến nhiều tiện ích ngoại khu tuyệt vời:

Được hình thành ở số 90 đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, dự án Sunwah Pearl nằm gần khu quy hoạch phát triển đô thị Thủ Thiêm. Sunwah Pearl mang tới nhiều giá trị tin cậy về sự phát triển của hệ thống giao thông trong tương lai tại khu vực này giúp người dân của Sunwah Pearl nhận được các tiện ích khi di chuyển đi những nơi khác trong thành phố HCM. Điểm lợi thế mà nhiều dự án khác không đưa lại được đó là có thể di chuyển nhanh bằng đường thủy. Cư dân Sunwah Pearl chỉ tốn khoảng từ 5 – 8 phút kết nối đến những khu vực, quận huyện lân cận. Thêm vào đó, Sunwah Pearl còn gần những vị trí nổi tiếng, khu chức năng Tài Chính, Dịch Vụ, Vui Chơi, Giải Trí… quan trọng nên rất thuận tiện.

Thêm vào đó, dân cư sống tại căn hộ Sunwah Pearl còn có thể thuận tiện di chuyển đến những tỉnh phía Đông Sài Gòn như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu qua đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Một điểm nổi bật không thể bỏ qua là các căn hộ Sunwah Pearl không bị tác động bởi ồn ào, xô bồ dù nằm khu trung tâm. Xung quanh Sunwah Pearl đều là cư dân cao cấp, không gian rộng mang lại môi trường sống tốt nhất cho cả gia đình.