Tiêu chuẩn xanh hoàn hảo của căn hộ Diamond Island

Căn hộ Diamond Island dự án mới nhất của chủ đầu tư Kusto Home;tọa lạc trung tâm quận 2 liền kề khu đô thị Thủ Thiêm,ba mặt can ho Diamond Island giáp sông sài gòn thơ mộng hứa hẹn đem đến không gian sống thanh bình tách biệt với cuộc sống tấp nập của thành phố.

Dự án Empire City được xây dựng trên lô đất rộng 14,56 hecta, mặt bằng tổng thể căn hộ Empire City được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại. Các căn hộ tại đây được thiết kế trang nhã Với thiết kế theo dạng tổ ong hầu hết các căn hộ có ít nhất 2 mặt tiền hướng ra con sông Sài Gòn và khu công viên xanh mát.

can ho diamond island

Tiêu chuẩn xanh hoàn hảo của căn hộ Diamond Island

Với vị trí đắc địa liền kề các nút giao thông quan trọng trong khu vực: cư dân sống trong dự án. Điều đặc biệt về giao thông tại khu vực này là các tuyến đường trọng điểm như: Vành Đai Trong, cao tốc HCM – Dầu Giây , Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, phà Cát Lái việc kết nối với các quận trung tâm hết sức dễ dàng thuận tiện cho việc đi làm hay học hành vui chơi của cư dân sống trong dự án.

Với vị trí đắc địa bậc nhất của quận 2, nơi giao thoa nhiều trục đường mang tính chiến lược rất có ý nghĩa về tiềm năng phát triển, đây được coi là một trong những nơi an cư tốt nhất khu đông khi xung quanh dự án là các tiện ích ngoại khu hiện đại hiện hữu lâu đời trong khu vực: phố đi bộ Nguyễn Huệ, siêu thị Metro An Phú, Parkson Cantavil, Vincom Center, sân bay quốc tế Long Thành, khu thể thao phức hợp Rạch Chiếc.

Được xây dựng trên diện tích hơn 8ha Diamond Island được quy hoạch và phát triển với các căn hộ với kiến trúc thiết kế mang phong cách châu âu,và không kém phần năng động và đặc biệt vững chắc, hướng đến chất lượng công trình hoàn hảo.Ngoài ra nhằm hướng đến một cộng đồng sống hiện đại ở căn hộ Diamond Island còn được chủ đầu tư các tiện ích nội khu hoàn hảo gẫn gũi với thiên nhiên: hồ bơi đủ tiêu chuẩn, sân tennis, siêu thị Mini, cây viên cây xanh rộng lớn, khu tập dưỡng sinh, phòng tập gym – yoga, trường mẫu giáo, sân cầu lông, khu coffe shop ngoài trời, khu tiệc nướng BBQ.

Với những điểm mạnh điển hình về vị trí và thiết kế, vừa có nét hiện đại, năng động lại vừa mang tới cảm giác yên bình, gần gũi với thiên nhiên, nhấn mạnh tới môi trường sống thân thiện, đảm bảo chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của cư dân, căn hộ Diamond Island chính là “viên ngọc tâm huyết” mà chủ đầu tư dành tặng khách hàng thân thiết của mình.