Thủ Thiêm Empire City cuộc sống thăng hoa

Thủ Thiêm Empire City nằm dọc trục đường Mai Chí Thọ và sông Sài Gòn. Siêu dự án chỉ cách chợ Bến Thành khoảng 7 phút di chuyển, cách trung tâm Quận 1 chưa tới 2km. Xung quanh siêu dự án Empire City này là các khu mua sắm, bệnh viện, trường học quốc tế Quận 2 chỉ với 10 phút đi xe và để đến các khu tiện ích phía Nam Sài Gòn Quận 7 chỉ mất 20 phút.

Dự án Diamond Island cùng với dự án Thủ Thiêm Garden đang hấp dẫn khách ngoại muốn mua ở cũng như thuê ngắn hạn. Diamond Island có vị trí vàng bên sông Sài Gòn quận 2, còn du an Thu Thiem Garden tọa lạc ngay trung tâm sầm uất quận 9, 2 dự án có vị trí cực kỳ hấp dẫn.

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Sở hữu vị trí vàng, ngay lõi của Khu đô thị Thủ Thiêm Empire City hứa hẹn sẽ trở thành vùng phát triển vượt bậc so với các phân khu khác, mang trong mình hạ tầng hiện đại và đồng bộ.

Khu dân cư ở đây, tuy mới quy hoạch nhưng đa số đều là các thành phần văn minh trí thức. An ninh khá an toàn đảm bảo cho bạn một cuộc sống bình yên.

Hệ thống chiếu sáng, đèn trần, màu sắc đều được đầu tư rất công phu và kỹ lưỡng. Nội thất sang trọng nhưng vẫn đem lại cảm giác ấm áp chắc chắn sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho một căn hộ đẳng cấp.

Các khối kiến trúc vừa được bố trí hợp lý, đầu đủ tiện nghi vừa không choáng quá nhiều không gian trong dự án. Chúng tôi đặt sự thoải mái của khách hàng lên đầu nên các mảng xanh trong dự án cũng được bố trí rất hợp lý.

Ngoài ra điểm nhấn đặc sắc của Empire City Thủ Thiêm đó chính là tòa nhà cao 86 tầng Empire City Tower. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một biểu tượng mới của thành phố hiện đại, năng động – thành phố Hồ Chí Minh.