Thông tin dự án Park Riverside MIK

Tiếp nối thành công của các dự án cao cấp của chủ đầu tư MIK Group, chủ đầu tư tự hào phát triển dự án biệt thự nhà phố thuộc phân khúc cao cấp mang tên Park Riverside MIK . Sau khi ra mắt, phân khúc bất động sản này hứa hẹn sẽ tạo “cơn sốt” với thị trường nhà đất thành phố Hồ Chí Minh.

Thị trường đang đổ dồn về khu đông khi hạ tầng giao thông và nhiều dự án mới được đánh giá cao.

Như du an Empire của Tiến Phước tại trung tâm quận 2 cũng như Jamila Khang Điền tại phường Phú Hữu. Là 2 dự án thuộc 2 phân khúc nổi bật trong thị trường hiện nay. Phân khúc cao cấp dự án Empire City. Thuộc nhà ở cho gia đình trẻ Jamila quận 9

mau nha pho park riverside mik

Vị trí dự án nhà phố Park Riverside MIK quận 9

Park Riverside là dự án mới của chủ đầu tư sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, trung tâm quận 9; vị trí dự án còn đắc địa hơn nữa khu xung quanh dự án là hệ thống giao thông huyêt mạch và hiện đại như: cầu Phú Mỹ, đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cao tốc Long Thành – Dầu giây, cầu Thủ Thiêm, xa lộ Hà Nội, đường Liên Phường, đường Vành Đai 2, …. Sẽ diúp cư dân có thể di chuyển đến trung tâm thành phố, các địa điểm quan trọng trong nội thành cũng như các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ.

Cũng từ vị trí của dự án, cư dân dự án Park Riverside còn dễ dàng kết nối với các tiện ích, dịch vụ nổi bật trong khu vực như: tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, tòa nhà Bitexco, trung tâm hành chính, sân bay Tân Sơn Nhất, các trường quốc tế trong khu vực, siêu thị, trung tâm thương mại, ….

Là dự án được xây dựng với tiêu chí một khu đô thị cao cấp mang tới cho khách hàng sự tiện lợi tối ưu nhất. Chủ đầu tư MIK Group cùng những kiến trúc sư người nước ngoài đã thiết kế nên hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân mọi lứa tuổi bao gồm: trung tâm thương mại, khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ trong nhà và ngoài trời, siêu thị tiện lợi, spa làm đẹp, phòng tập gym – yoga, bệnh viện, bến du thuyền đẳng cấp 5 sao, khu coffe shop sang trọng ngoài trời, trường học quốc tế, vườn nướng BBQ ngoài trời, …. Tất cả đều nằm trọn trong nội khu dự án, chỉ với vài phút đi bộ ít ỏi là bạn có thể sở hữu những tiện ích kể trên.

Dự án biệt thự nhà phố Park Riverside như một món quà của tạo hóa, mà còn đang được vun đắp ngày đêm bởi khát vọng và ý chí của chủ đầu tư, để mang đến một không gian sống ngày càng chất lượng hơn cho cư dân.