Thời gian nghỉ dưỡng tại Condotel Intercontinental Phú Quốc tuyệt hảo như thế nào?

Khi đã quyết định đi du lịch nghỉ ngơi thì ai cũng hy vọng được tới 1 nơi có khả năng tận hưởng mọi điều tuyệt hảo nhất http://baitruongphuquoc.net/, từ vấn đề nghỉ ngơi, thư giãn, cho đến việc ăn uống hoặc vui chơi và trọng tâm hơn cả là không gian phải thật tuyệt vời, yên tĩnh, nên thơ. Có thể nói dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 khu resort tụ hội đầy đủ tất cả những yếu tố tuyệt diệu nhất để khách du lịch có khả năng trải nghiệm được chuyến du lịch như mơ lúc tới với đảo Ngọc Phú Quốc.

Điểm cộng lớn cho Condotel Intercontinental Phú Quốc đó là dự án nằm trong khuôn viên tổ hợp khu du lịch nghỉ dưỡng giải trí Marina Phú Quốc, nhờ vậy mà khách hàng tại đây có thể thoải mái hưởng thụ các dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp và đa đạng được đầu tư lớn của BIM Group cũng như những đơn vị tham gia.

Nhà phố Park Riverside sở hữu đầy đủ tiện ích hiện đại của một khu dân cư cao cấp gồm: 2 hồ cảnh quan rộng 1.2ha, 2 hồ bơi, sân tennis, sân tập golf, sân bóng rổ, cầu lông, club house, phòng gym http://bit.ly/2pHEeX7, bến du thuyền, café sân vườn, siêu thị Mini, vườn nướng BBQ, đặc biệt diện tích cây xanh, mặt nước, đường nội khu lên đến 3 hecta. Dự án Park Riverside quận 9 còn có một số tiện ích đã hoàn thành như hồ điều tiết 1, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu BBQ, vườn hoa, phòng gym đã đi vào hoạt động.

Ban can ho Jamila với giao thông đồng bộ, Ghé thăm trang web để biết thêm tại sao cư dân dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành lân cận như Vũng Tàu, Đồng Nai ngay trong ngày, từ dự án Jamila, cư dân chỉ cần đi qua những tuyến đường như cao tốc Long Thành -Dầu Giây, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh,  Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Xa Lộ Hà Nội…

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Phú Quốc luôn luôn là một cái tên nổi trội trong danh sách những điểm đến ở nước ta, số lượng khách du lịch đến với hòn đảo này gia tăng đều đặn mỗi năm và khá nhiều trong số đó là các khách hàng quay trở lại lần thứ 2- 3. Phương pháp làm du lịch của địa phương phối hợp với sự đầu tư có chiến lược về giao thông, thu hút nhà đầu tư đã khiến Phú Quốc ngày một lan tỏa sức hút dự dội đến quý khách. Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc đặc biệt đã tạo nên dấu ấn mạnh mẽ lúc xuất hiện ở hòn đảo này.

Tại Condotel Intercontinental Phú Quốc bạn sẽ được hưởng thụ các căn hộ xa hoa, cao cấp bậc nhất theo chuẩn mực khách sạn quốc tế, xung quanh là nhiều tiện nghi giải trí hấp dẫn, độc đáo; cùng với đấy là nét đẹp thơ mộng của biển Bãi Trường – 1 trong số các bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Còn gì tuyệt diệu hơn khi bạn sẽ cùng người thân yêu của mình chào đón ánh nắng bình minh của biển ngay trên chiếc giường êm ái của căn hộ; sau đó sẽ ăn bữa sáng sang trọng tại khu ẩm thực với các đầu bếp hàng đầu; rồi hưởng thụ một ngày nhẹ nhàng với hồ bơi rộng lớn hay những môn thể dục thể thao yêu thích khác của bạn và vào lúc hoàng hôn sẽ thong dong dạo biển, để những con sóng mơn man ve vuốt đôi bàn chân trần, ráng chiều hoàng hôn chiếu rọi vàng rực 1 góc trời, vang vọng đâu đây tiếng cây cối và gió biển xào xạc như khúc ca của biển cả mênh mông, êm dịu, yên bình và vô cùng nên thơ. Đây chắc hẳn là chuyến du lịch trong mơ của rất nhiều người và ở Condotel Intercontinental Phú Quốc bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn những điều tuyệt vời ấy.

Các ưu điểm này của Condotel Intercontinental Phú Quốc không những thu hút du khách mà nó còn minh chứng được tiềm lực khá lớn cho các nhà đầu tư. Sở hữu một căn hộ tại dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc bạn sẽ yên tâm và an nhàn thụ hưởng lời từ việc cho thuê căn hộ này cùng chính sách chia sẻ lợi tức cực kỳ thu hút, đặc biệt, hằng năm còn được nghỉ dưỡng miễn phí. Đây chính là các nguyên do khiến Condotel Intercontinental Phú Quốc đặc biệt được chú ý ở Phú Quốc trong thời gian này.