Thiết kế dự án Merita Khang Điền được đánh giá cao

Merita tọa lạc mặt tiền đường liên phường,phường phước long B,quận 9,vị trí này được xem là vị trí chiến lược khu đông với hệ thống hạ tầng cơ sở phát triển và dự án Merita liền kề các nút giao thông quan trọng trong khu vực giúp cư dân có thể dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố, các quận xung quanh và các tỉnh lân cận trong vài phút di chuyển nhanh chóng hoàn mình vào cuộc sống nhộn nhịp, năng động của thành phố.

Feliz En Vista dự án bất động sản đẳng cấp của chủ đầu tư Capitaland,hứa hẹn sẽ là điểm sáng trong việc đáp ứng nhu cầu nhà ở của con người,việc sở hữu một trong những căn hộ Feliz En Vista là niềm mơ ước của rất nhiều người.

Du an Empire City sản phẩm bất động sản đẳng cấp vượt trội thuộc khu lõi của khu đô thị Thủ Thiêm với thiết kế hiện đại, trẻ trung sẽ mang đến sự thoái mái, năng động để có thể bắt đầu một ngày mới một cách suôn sẻ với điểm nhấn của Empire City Thủ Thiêm là khu công viên cây xanh cùng hồ bơi và công viên đô thị rộng rãi.

du an merita khang dien

Thiết kế dự án Merita Khang Điền được đánh giá cao

Được xây dựng trên diện tích 3hecta,dự án Merita được thiết kế theo phong cách hiện đại của châu Âu, với những màu sắc mang tính trẻ trung, thiết kế vuông vức hợp phong thủy, cùng sự lưu thông của các luồng gió và khí hài hòa trong từng căn nhà tận dụng được nguồn gió và ánh sáng tự nhiên đem đến cho cư dân một không gian sống hiện đại, chuẩn mực quốc tế,diện tíchđa đạng phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng: độc thân, các cặp vợ chồng hoặc những gia đình 2 – 3 thế hệ.

Không chỉ vậy,dự án Merita còn sở hữu hệ thống tiện ích đáp ứng nhu cầu của cư dân sống trong dự án như: tất cả sẽ đảm bảo cho cộng đồng một môi trường sống lành mạnh, phù hợp với gia đình bạn. Bên cạnh hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu cao cấp,Merita Khang Điền còn thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu như: trường International School of HCMC, trường British International School, trường Quốc tế Anh, trường mẫu giáo Quốc tế; hàng loạt các trung tâm thương mại lớn Vincom Mega Mall; Parkson Cantavil; sân bay quốc tế Long Thành; siêu thị Metro An Phu.

Dự án Merita cũng như các nhà phố liền kề và biệt thự trước đây sẽ khẳng định tên tuổi chủ đầu tư Khang Điền một cách vững chắc.