Tất cả những tiện ích đều nằm trong khu phức hợp dự án City Garden

Đạt đẳng cấp 5 sao quốc tế, City Garden ngo tat to đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu khắt khe của khách lưu trú. Bạn có thể tìm thấy ở đây sự thoải mái và tiện nghi như chính tại nhà mình.

can ho city garden

Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của cho thue can ho city garden binh thanh bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất hiện nay tại TP.HCM, tập trung nhiều dự án tên tuổi với môi trường sống đẳng cấp.

Những phân khu Lancaster Lincoln quan 4 mạch lạc rõ ràng và tiện ích công cộng tối đa cùng tạo nên những khu tổ hợp trung tâm thương mại, những quảng trường lớn, những công viên cây xanh, những công trình tạo điểm nhấn cho các trục đô thị.

cho thue city garden ngo tat tot bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí bậc nhất của thành phố. City Garden cung cấp cho bạn 1 không gian sống hiện đại, tiện nghi, bắt kịp nhịp sống hối hả của đô thị mà vẫn có được khoảng riêng yên tĩnh, thư  giãn sau ngày làm việc căng thẳng.

City Garden với nhiều tiện ích cao cấp đúng nghĩa hứa hẹn sẽ đem lại cho mọi cư dân có một không gian sống tuyệt vời, lý tưởng. City Garden kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi cư dân một không gian sống lý tưởng với các tiện ích đầy đủ, cao cấp.

Căn hộ City Garden có tầm nhìn toàn cảnh Panorama độc đáo và duy nhất, được đánh giá là dự án căn hộ đẹp nhất. City Garden cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Chủ đầu tư City Garden thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Liên hệ: Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 090319286