Sống ở Vạn Phúc Riverside City bạn sẽ được hưởng thụ những giá trị như thế nào?

Vạn Phúc Riverside City là dự án có quy mô 198ha với sức chứa chừng 45.000 dân cư, chủ đầu tư của công trình này cực kỳ chú ý đến việc gầy dựng môi trường sinh thái và điều kiện sinh sống tiện ích, tiên tiến cho cư dân. Không những có vị trí thuận tiện là nằm trên mặt tiền đường Quốc lộ 13, khu dân cư Vạn Phúc Thủ Đức còn có điều kiện sinh sống rộng thoáng, xanh tươi vì 3 mặt còn lại được bao bọc bởi sông Sài Gòn, chắc rằng không gian sống này sẽ mang đến nhiều ích lợi tuyệt đỉnh cho cư dân.

Nhà phố Park Riverside cũng là một trong những dự án nhà phố compound nhiệt huyết của Mik sở hữu quy mô rộng lớn đẳng cấp mặt sau là sự hiển hiện của dòng sông Rạch Chiếc dự án Park Riverside đem đến một không gian sống thoáng đãng và mát mẻ quanh năm một trong những dự án hiếm có khó tìm tại thành phố.

khu dan cu van phuc thu duc

Chi tiết dự án Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức

Nhất là phải kể tới trong dự án này là cụm công viên trọng tâm bao bọc hồ sinh thái rộng lớn, khu vực này sẽ có nhiều khoảng không thoải mái, mát lành để mọi người hòa mình, gần gũi với tự nhiên, trẻ con đùa vui, người lớn dạo bộ thư giãn, luyện tập thể dục thể thao trong bầu không khí xanh trong, tươi mát… 1/2 diện tích của Vạn Phúc Riverside City của chủ đầu tư Đại Phúc Group đã được dành ra để xây dựng một đặc khu sinh thái đầy ấn tượng và tiện ích nội khu vượt bậc phục vụ người dân. Nổi bật nhất là quần thể khu hồ sinh thái rộng hơn 16ha mặt nước được ví như lá phổi xanh thanh lọc không khí trong lành cho toàn bộ khu vực công trình nói riêng và khu vực Đông Bắc nói chung.

Ngoài ra, khi trời tối, quảng trường trung tâm với sức chứa lên đến 10.000 người sẽ là chỗ trình diễn nhạc nước đặc biệt, các bữa tiệc nghệ thuật đầy sắc màu được kết hợp giữa nước, âm thanh và ánh sáng để mọi người được thư giãn trong khoảng không giải trí cực kỳ đẳng cấp. Còn những ai yêu thích phiêu lưu mạo hiểm sẽ được chinh phục những vách núi hiểm trở tại khu leo núi nhân tạo hay giải phóng năng lượng sau cả tuần làm việc căng thẳng bằng những trò chơi cảm giác mạnh dưới nước hoặc thử môn trượt băng nghệ thuật. Không những thế, bạn còn được lựa chọn luyện tập sức khỏe và thư giãn cuối tuần cùng môn thể thao chèo thuyền kayak vô cùng lý thú.

Dự án Empire City Thủ Thiêm khu đô thị đẳng cấp bên sông Sài Gòn hội tụ những tiện ích vượt trội, môi trường sống trong lành, dịch vụ gia đình tiêu chuẩn 5 sao và một cộng đồng nhân văn, thịnh vượng. Do đó, Empire City sẽ là nơi lại một nơi an cư sung túc, đẳng cấp nhất mà rất hiếm nơi nào có được.

Nhất là, trung tâm thương mại tân tiến ở khu đô thị Vạn Phúc Riverside City sẽ giúp bạn thưởng thức được những món ăn mới lạ trên thế giới, xem phim, tập luyện thể thao, shopping… Có thể nói, với khu đô thị Vạn Phúc Riverside City, bạn không chỉ sống mà còn được sống thật trọn vẹn từng giờ phút, khoảnh khắc trong cuộc đời mình, tất cả hoạt động vui chơi, rèn luyện sức khỏe sau những giờ lao động, học tập áp lực sẽ hỗ trợ bạn mau chóng lấy lại tinh thần và năng lượng cho các thử thách mới trong đời sống hằng ngày.

Không gian sinh sống tại dự án Vạn Phúc Riverside City không chỉ trong lành, tươi xanh – sạch mà còn rất tiện ích, tiên tiến, đáp ứng tốt được toàn bộ nhu cầu của bạn trong cuộc sống thường nhật. Hãy hưởng thụ các giá trị cuộc sống của mình từ vài điều thông thường nhất bạn sẽ thấy cuộc đời tươi đẹp biết bao và ta sẽ không ngừng phấn đấu hơn nữa vì mọi điều tươi đẹp trong tương lai. Chắc chắn chọn sống tại ngôi nhà tại Vạn Phúc Riverside City sẽ không làm bạn phải thất vọng!