Saigon Pearl hiện đại và tiện nghi chắc chắn làm vừa lòng khách hàng

can ho saigon pearl binh thanh có phong cách thiết kế không gian mở hiện đại của phương Tây kết hợp hài hoà đường nét phương Đông. Mỗi căn hộ sẽ cung cấp cho chủ sở hữu đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày và tô điểm cho gia đình hạnh phúc.

du an Moonlight Park View tọa lạc ngay Mặt tiển Đường số 7 tiếp giáp Đường số 4, P. An Lạc, Q. Bình Tân do Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư

Khu công viên bên cạnh cho thue can ho Saigon Pearl nguyen huu canh mở ra một không gian thoáng rộng cho các hoạt động ngoài trời, để bạn cảm nhận những làn gió mát rượi và vẻ đẹp hoàn mỹ của bầu trời trong xanh. Thoát khỏi mọi hối hả, bận rộn cùng bầu không khí ô nhiễm và ồn ào của đô thị, thiên đường sống lý tưởng của bạn chính là đây.

Cho thue saigon pearl nguyen huu canh nằm trong khu quy hoạch là nơi tập trung xây dựng các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM. Trong tương lai tại khu bán căn hộ Saigon Pearl sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất.

Saigon Pearl có đầy đủ các tiện ích của một căn hộ cao cấp như: hồ bơi, sân tennis, vườn nhiệt đới, quán bar-café, siêu thị, nhà hàng, trung tâm y tế, phòng tập thể dục, spa, trường học, khu vui chơi trẻ em,…

Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, Saigon Pearl tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc. Thiết kế với các tòa tháp so le nhau khiến cho các căn hộ đều có view nhìn bên ngoài đón ánh sáng, đón gió trời tự nhiên.

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, Saigon Pearl Thảo Điền mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán bán căn hộ Saigon Pearl hợp lý nhất. Mr Trắc – 0903 191 286