River Park không gian sống hiện đại sang trọng

Bạn và gia đình đang muốn tìm một nơi an cư lý tưởng tại thành phố và phân vân không biết nên chọn dự án nào có thể thõa mãn được các tiêu chí: vị trí, dịch vụ tiện ích, chất lượng an ninh hoàn hảo,… Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo ngay dự án River Park quận 9 một trong những sản phẩm bất động sản thõa mãn các yếu tố mơ ước cho gia đình bạn.

Bài viết River Park liên quan: River Park ngôi nhà mơ ước ai cũng muốn có.

Thu Thiem Empire City sản phẩm bất động sản đẳng cấp được xây dựng với quy mô lớn siêu sang tọa lạc tại khu đô thị Thủ Thiêm quận 2,ở Empire City được chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống cây xanh được trồng và phân bổ hợp lý xung quanh toà nhà mang tới cho cư dân ở đây một không gian thoáng mát:tien do Empire City cập nhật mới nhất.

river park khong gian song hien dai

Vị Trí Dự Án River Park Quận 9

Dự án River Park tọa lạc bên cạnh sông Rạch Chiếc mặt tiền đường Vành Đai 2 bên cạnh cầu Rạch Chiếc 2 qua khu công nghệ cao quận 9 đây là khu vực đắc địa dễ dàng kết nối với các tuyến đường huyết mạch nối liền dự án Park Riverside đến các quận lân cận như: hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, cao tốc Long Thành – Dầu giây, cầu Thủ Thiêm, Nguyễn Hữu Cảnh, xa lô Hà Nội, Song Hành, ….

Với quỹ đất tại khu vực trung tâm thành phố đã cạn kiệt như hiện nay thì sự xuất hiện của dự án River Park sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu về nhà ở không gian vui chơi giải trí của cư dân nơi đây. Với quy mô lên đến 2 hecta , River Park sẽ là dự án nhà phố đa chức năng bao gồm công trình công cộng, công viên cây xanh, khu nhà ở, khu phức hợp, khu thương mại – dịch vụ – văn phòng, khu văn hóa – giải trí, khu bệnh viện quốc tế, khu công viên phầm mềm, … Bên cạnh đó, ngay bên trong dự án còn được thiết kế hệ thống cây xanh bố trí dọc bờ sông Rạch Chiếc nhằm tận dụng triệt để không gian mặt nước với những lối đi bộ được phủ xanh, đem đến không gian sống vô cùng thoáng đãng và mát mẻ cho dự án. Chưa dừng tại đó, xung quanh dự án còn là hệ thống tiện ích hoàn hảo như: sân bay quốc tế Long Thành, khu thể thao phức hợp Rạch Chiếc, trường quốc tế Anh, siêu thị Metro An Phú, trường quốc tế Mỹ, sân golf Thủ Đức, chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, …

Park Riverside quận 9 là dự án của chủ đầu tư Mik tại thành phố ở phân khúc nhà phố biệt thự với quy mô đẳng cấp và giá bán cực kì tốt dự án Park Riverside đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của phần lớn quý khách hàng: Xu hướng Compound đẳng cấp tại Park Riverside Quận 9.

Lựa chọn dự án River Park gia đình bạn sẽ tìm được một không gian sống hiện đại sang trọng và chất lượng sống hoàn hảo để an tâm định cư và lập nghiệp.