Park Riverside thời thượng ra sao?

Gia ban Park Riverside – Trước khá phong phú dự án khu đô thị mới đã, đang và sẽ được tiến hành xây dựng ở khu vực Quận 9 thì điểm nào mang lại sự riêng biệt, nổi bật cho khu đô thị Park Riverside? Vì sao cư dân sẽ chọn lựa sống tại khu dân cư Park Riverside quận 9 mà không phải các khu đô thị khác? Với các sơ nét về tiện ích và chuyên nghiệp của khu dân cư Park Riverside sẽ trợ giúp bạn tìm ra được đáp án thỏa mãn nhất cho những băn khoăn trên.

Khang Điền vửa chính thức làm lễ ra quân mở bán can ho Jamila Khang Dien một dự án được đánh giá sẽ rất thành công trên thị trường phân khúc căn hộ bất động sản quận 9. Căn hộ Jamila hướng đến khách hàng mua ở, nhất là những gia đình trẻ.

Cũng thuộc phân khúc căn hộ nhưng nằm tại quận 2, du an Empire nơi hấp dẫn khá đông khách hàng trong cũng như nước ngoài tim hiểu, quan tâm. Căn hộ Empire City khu thành phố đế vương bậc nhất Sài Gòn.

khu the thao park riverside mik

Vị trí dự án Park Riverside MIK Quận 9

Dự án nhà phố, biệt thự khép kín Park Riverside có vị trí khá đắc địa ở trung tâm quận 9, nằm tại ngay mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn và giáp với 2 mặt sông tự nhiên. Lợi thế của Park Riverside là nằm gần các trục đường giao thông quan trọng, có khả năng kết nối dễ dàng với những quận trung tâm thành phố và các địa điểm trọng yếu như Khu công nghệ cao, sân bay Long Thành… Người dân sống ở Park Riverside vừa tận hưởng được đời sống tiện ích, chan hòa với tự nhiên, vừa có khả năng đi làm, đi học thuận tiện, nhanh chóng.

Đặc biệt trong tương lai giá trị của Park Riverside sẽ còn gia tăng hơn nữa khi cơ sở hạ tầng tại Quận 9 được cải thiện trong các quy hoạch như mở rộng 8 làn đường Võ Chí Công thành lộ giới 110m; xây dựng nút giao thông 3 tầng bao gồm hầm chui – cầu vượt tại vòng xoay Mỹ Thủy; mở rộng Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp ra 30m; xây mới cầu Cát Lái nối Đồng Nai, sân bay Long Thành, trung tâm mua sắm Centermark…

Về cấu trúc của dự án Park Riverside có thể nói đẹp đẽ và nên thơ như một ngôi làng nhỏ giữa rừng cây nhưng bên cạnh đó vẫn đề cao đẳng cấp và không gian sống. Tại dự án Park Riverside, người dân được thoải mái dùng free những tiện ích gồm: hai hồ bơi, 2 hồ cảnh quan, lối đi bộ ven sông, hai khu BBQ, hai sân chơi trẻ em, CLB thể thao, phòng GYM, cafe, siêu thị mini, bến du thuyền… Khi bước chân ra khỏi nhà là người dân của Park Riverside đã có thể hòa mình vào những hàng cây xanh mát, hít thở bầu không khí trong sạch tại những dãy ghế thư giãn dọc bờ hồ. Bạn là người ưa thích thể thao, đặc biệt là chạy bộ thì có thể tha hồ luyện tập sức khỏe mỗi sáng dọc những con đường ven sông mơ mộng.

Mặc dù tiện nghi, hiện đại tuy vậy không để thiếu đi 1 không gian sống trong lành, xanh tươi, rợp bóng cây, Park Riverside quả thực là một chọn lựa tuyệt hảo cho những ai muốn hướng tới cuộc sống xanh, bảo đảm an toàn cho sức khỏe của mình và những người thân trong nhà. Không chỉ được sống đủ đầy, tiện nghi với những trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, ở Park Riverside bạn còn được sống cùng với những điều tự nhiên, đẹp đẽ nhất của đất trời như con sông thơ mộng, hàng cây xanh che bóng mát. Hãy biết hưởng thụ đúng cách để chúng ta được sống trọn vẹn, khỏe khoắn hơn từng ngày và luôn tràn trề năng lượng, nguồn sống trẻ trung dù bạn đang ở bất cứ lứa tuổi nào của cuộc đời!