Park Riverside quận 9 tận hưởng cuộc sống trọn vẹn

Quận 9 là quận sở hữu vị trí đẹp nhất trong ở khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, là quận có quy hoạch hiện đại và đồng bộ bậc nhất thành phố. Nằm giữa trung tâm quận 9,  Park Riverside Q9 nổi lên khi sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn thuộc phường Phú Hữu, quận 9. Với vị trí đắc địa bậc nhất quận 9 này, từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố, các quận trong nội thành chỉ từ 5 – 15 phút. Đặc biệt khoảng cách từ dự án Park Riverside đến các tỉnh thuộc miền Đông và Tây Nam Bộ cũng được rút ngắn đáng kể nhờ hệ thống giao thông giao thông hiện đại xung quanh dự án.

Bài viết liên quan: Cuộc sống vẹn toàn tại dự án Park Riverside quận 9

Lý do quý khách nên chọn River Park Quận 9 của tập đoàn MIK, là dự án thuộc nhà phố có giá bán tốt nhất khu vực quận 9. Dự án River Park có giá rẻ hơn so với mắt bằng chung 100 – 300 triệu.

du an park riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Dự án Park Riverside được xây dựng với mảnh đất rộng 17,7 ha, có mật độ xây dựng chỉ 40% vì thế chủ đầu tư MIK đã dành phần lớn diện tích để xây dựng một hệ thống tiện ích – dịch vụ nội khu nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Đó là chuỗi các dịch vụ tiện ích phục vụ tại gia cũng như hàng loạt hạng mục lý tưởng khác dành cho gia đình như: khu vui chơi trẻ em, hồ bơi tràn, vườn nướng BBQ ngoài trời, phòng tập thể hình và Yoga, sân tennis, đường chạy bộ ven sông quanh dự án, spa làm đẹp, khu tập dưỡng sinh, siêu thị tiện lợi, trường học quốc tế, bệnh viện đa khoa, …. Đặc biệt, đẳng cấp và giá trị sống của cư dân Park Riverside sẽ được khẳng định qua những hoạt động giải trí thượng lưu như: sân Golf, bến du thuyền đẳng cấp 5 sao, khu nhà hàng ẩm thực trên sông, ….

Với quy mô 374 căn nhà phố liền kề và 170 căn biệt thự được chủ đầu tư MIK dành cả tâm huyết để xây dựng. Các căn nhà tại Park Riverside được thiết kế với phong cách hiện đại, tinh tế từ màu sơn, nội thất, ….. cho đến ban công bằng kính cường lực rộng lớn. Hơn nữa, với ưu thế 3 mặt giáp sông đem đến không gian trong lành và thoáng đãng cho căn nhà.

Dự án biệt thự nhà phô Park Riverside sẽ là cơ hội tuyệt vời để gia đình bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hiện đại, tiện nghi nhất tại đây.