Park Riverside hướng tới các đối tượng quý khách hàng như thế nào?

Park Riverside là công trình lấy cảm hứng từ các khu đô thị xanh kiểu mẫu, có cấu trúc thân thiên với môi trường và trang bị đủ các tiện nghi tiên tiến, cao cấp. Park Riverside được xây dựng tại vị thế đắc địa tại khu vực Quận 9, tương lai sẽ có những trục đường giao thông nối kết tới nhiều nơi quan trọng của Tp.HCM, chính do đó, dự án này nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người do những giá trị sống khác biệt mà nó sẽ đem tới cho khách hàng. Vậy đối tượng quý khách mà khu dân cư hướng tới là những ai?

Thông tin cập nhật mới nhất về Park Riverside MIK: http://duannhamik.com/du-an/du-an-park-riverside-quan-9/

Can ho Jamila không chỉ được sống đủ đầy, tiện nghi với các thiết bị, cơ sở vật chất cao cấp, tại căn hộ Jamila bạn còn được sống cùng với những điều tự nhiên, đẹp đẽ nhất của trời đất như dòng sông lãng mạn, hàng cây xanh che bóng mát.

Lựa chọn sống tại dự án Sunwah Pearl bởi tiện ích, dịch vụ. Đúng vậy, chủ đầu tư dành đến hơn 60% có những mảng xanh và tiện ích đạt chuẩn quốc tế, bởi định hướng Sunwah Pearl là khu dân cư cao cấp kiểu mẫu đạt chuẩn quốc tế đầu tiện tại Thành phố Sài Gòn: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html

khu the thao park riverside mik

Vị Trí Dự Án Park Riverside MIK Quận 9

Có thể nói, khu đô thị Park Riverside hướng đến các đối tượng quý khách hàng thành đạt, là các giáo sư, kỹ sư, doanh nhân, người nước ngoài… sẽ sinh sống và làm việc tại vùng này. Xung quanh khu dân cư Park Riverside có khá nhiều trường học quốc tế, trường đại học, khu công nghệ cao… cho nên đòi hỏi nhà ở của những đối tượng quý khách hàng nêu trên là cực lớn. Điều đặc biệt là, Park Riverside vừa có thể đáp ứng nhu cầu sống đầy đủ, tiện nghi, thoải mái vừa làm cư dân hưởng thụ được điều kiện sống thanh bình, yên tĩnh cho nên chắc chắn sẽ là nhân tố nổi trội thu hút những đối tượng quý khách hàng là doanh nhân, trí thức.

Melosa Khang Điền nơi dành riêng cho giới trung và thượng lưu đang sở hữu nhu cầu sống trong môi trường như giữa tự dưng tại thị xã 9. Nhà phố Melosa nơi hoàn hảo để an cư cho giới trung thương lưu

Ngoài ra, Park Riverside còn có phong thủy đắc địa và vượng khí với sự giao thoa của nắng, gió, nước cùng cỏ cây. Mọi thứ tạo thành môi trường sống thân thiện với thiên nhiên, cho người dân những trải nghiệm mới về đời sống yên bình, thư thái. Cùng với đó là các kết cấu tiên tiến và sáng tạo, mỗi công trình của dự án đều chứa đựng vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch, nổi bật với hàng loạt cơ sở vật chất nội khu. Tất cả được thiết kế đầy đủ, tân tiến theo phong cách 1 khu resort nghỉ dưỡng. Khu công viên dọc bờ sông, bể bơi ngoài trời, sân vui chơi trẻ nhỏ, vườn nướng BBQ thoáng đãng và khu thể thao đa năng với sân bóng rổ, sân tennis, phòng gym… mang lại cho cư dân đời sống thoải mái.

Các căn nhà trong dự án không chỉ bảo đảm sự riêng biệt mà còn được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hệ thống an ninh tiêu chuẩn, khép kín; ứng dụng công nghệ cao đảm bảo an ninh 24/7 với cổng bảo vệ, tường rào, đội ngũ nhân viên bảo vệ nhiều kinh nghiệm tuần tra đều đặn và mạng lưới camera lắp rộng khắp khu đô thị.

Bên cạnh đó, dựa vào điểm mạnh về cơ sở hạ tầng, cư dân nơi đây sẽ hưởng thụ những dịch vụ chuyên nghiệp từ mạng lưới tiện ích ngoại khu xung quanh như trường quốc tế Úc (AIS), trung tâm thương mại hiện đại và chất lượng, bệnh viện quốc tế và Đại học Fulbright, khu phức hợp y tế – thương mại tại khu công nghệ cao thành phố chuẩn bị khai trương. Chắc hẳn rằng, dù rằng là nội khu hay ngoại khu, Park Riverside sẽ luôn làm vừa lòng các cư dân của mình, hỗ trợ họ sống hạnh phúc, tươi vui và làm việc đạt hiệu quả tối đa. Rõ ràng, với nhiều điểm mạnh lớn về đầu tư, xây dựng, thiết kế, bày trí sắp xếp phối cảnh dự án, công trình Park Riverside hứa hẹn sẽ là Khu đô thị văn minh, hiện đại thuộc hàng top của khu Đông.