Park Riverside hứa hẹn bùng nổ thị trường nhà phố

Park Riverside là dự án nhà phố biệt thự tại khu vực quận 9 của thành phố Hồ Chí Minh của chủ đầu tư Mik đã kiến tạo nên những căn nhà là lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng hàng đang muốn tìm một nơi an cư hoàn hảo tại thành phố.

Bài viết Park Riverside liên quan: Các gợi ý lựa chọn nhà phố tại dự án Park Riverside.

Empire City quan 2 sản phẩm bất động sản tỉ độ liên doanh giữa 2 công ty Trần Thái – Tiến Phước và công ty Denver Power Ltd từ nước ngoài với tổng mức đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD,với quy mô đẳng cấp Empire City mang đến một đẳng cấp khác biệt dành cho gia chủ: 3 cái nhất tại văn phòng cho thuê Empire City

Dự án River Park dự án nhà phố của tập đoàn Mik tọa lạc tại mặt tiền đường Vành Đai 2 bên cạnh cầu Rạch Chiếc 2 qua khu công nghệ cao quận 9 được quý khách hàng mua ở cũng như giới đầu tư dành sự quan tâm đặc biệt hiện tại River Park đang tạo nên cơn sốt tại thị trường khu đông.

park riverside bung no thi truong nha pho

Vị Trí Dự Án Park Riverside Quận 9

Dự án Park Riverside tọa lạc tại trung tâm quận 9. Đây là một vị trí vô cùng thuận tiện để di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các quận lân cận thông qua hê thống giao thông hiện đại và đông bộ xung quanh dự án.

Tại dự án Park Riverside cư dân cũng được tận hưởng tiện ích về nội khu phục vụ đời sống cư dân như: vườn nướng BBQ ngoài trời, sân tennis, sân cầu lông, hồ bơi tràn cao cấp, khu tiệc nướng BBQ có mái che ngoài trời, sân chơi trẻ em, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym – ygoa,lối chạy bộ, khu sinh hoạt cộng đồng, siêu thị… Ngoài ra xung quanh dự án còn là hệ thống tiện ích hiện hữu đầy đủ trong vòng bán kính 5km như: hệ thống trường học các cấp, sân bay quốc tế, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện đa khoa quốc tế, …

Các căn nhà tại dự án Park Riverside đem lại cho cư dân của mình một cuộc sống hưởng thụ thực sự khi mọi căn nhà tại dự án được lấy ý tưởng thiết kế theo phong cách tinh tế, trang nhã nhưng không kém phần sang trọng của châu Âu. Mội căn nhà đều có thiết kế hướng gian gian hiện đại nhất hiện nay. Với sự bố trí và kết hợp hoàn hảo nên dự án sẽ tối ưu được công năng sử dụng nhất bằng các màu sắc đơn giản nhưng vẫn tạo được sự tưới mới, sáng tạo, mang lại cảm giác rộng rãi, thoải mái cho người dùng.

Bên cạnh đó nếu muốn tìm một nơi an cư hoàn hảo tại quận 9 thì bạn không nên bỏ qua dự án Jamila của chủ đầu tư Khang Điền,một chủ đầu tư uy tín với nhiều nằm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản vì thế sống tại dự án Jamila Khang Điền bạn hoàn toàn an tâm , giá bán căn hộ Jamila Khang Điền và những thông tin dự án mới nhất.

Với vị trí vượt trội, giá cả rất tốt, diện tích phù hợp, dự án Park Riverside hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường nhà phố.