Ngoại khu và nội khu ở Sunwah Pearl có điểm gì ấn tượng?

Điểm nổi bật của Sunwah Pearl tới từ vị trí của nó, khu dân cư Sunwah Pearl nằm tại trung tâm thành phố, cụ thể là nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, bên sông Sài Gòn. Là 1 khu phức hệ khép kín, vì thế tất cả căn hộ tại Sunwah Pearl sở hữu đầy đủ những tiện nghi http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html và những dịch vụ cực kỳ phong phú để có thể phụ vụ được cho con người sống ở đây. Kết cấu của dự án Sunwah Pearl đạt chuẩn 5 sao, bởi vì nó rất trang trọng và đẳng cấp với các chi tiết tinh tế và tỉ mỉ nhất.

D án Park Riverside nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 9, là nơi đóng đô của các khu công nghệ cao: https://goo.gl/G73kLm. Chính vì vậy, Park Riverside là nơi các cư dân có thể di chuyển kết nối dễ dàng với các trung tâm lân cận khác của Sài Gòn như Quận 1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng,….

Intercontinental Phu Quoc trải mình trên bãi biển tuyệt đẹp mang tên bãi Trường (Long Beach) với đường bờ biển dài tới 10km khi Vào đây. Tại Condotel Intercontinental Phú Quốc, dòng đối lưu ấm mang làn nước biển xanh mát vào mùa hè và ấm áp vào những mùa khô sẽ là điều kiện nghỉ dưỡng lý tưởng.

Tong quan sunwah pearl

Thông tin dự án căn hộ Sunwah Pearl:

Ở bất kỳ khu đô thị, khu dân cư hay tòa chung cư cao cấp nào thì không chỉ những tiện nghi ở trong căn hộ thì những tiện nghi bên ngoài đều cần được chuẩn bị đầy đủ để người dân an cư ở đó có đời sống thoải mái nhất. Nắm bắt được sự quan tâm của khách hàng và mức độ trọng yếu của những cơ sở vật chất này, tập đoàn Sunwah Group rất chú ý để gây dựng những tiện ích nội khu và xung quanh tuyệt vời nhất cho công trình cực kỳ nguy nga của họ.

Các tiện nghi bên trong dự án Sunwah Pearl bao gồm:

– Các trung tâm thương mại: Nó sở hữu đầy đủ các dịch vụ sang trọng để phục vụ cho người dân.

– Những nhà hàngsang trọng: Đáp ứng nhu cầu ăn uống của dân cư, nhà hàng tân tiến và tiện lợi.

– Bể bơi: Đủ tiêu chuẩn đẳng cấp nhất.

– Khách sạn 5 sao.

– Các văn phòng làm việc tốt nhất.

– Thêm vào đó, Sunwah Pearl còn sở hữu phòng tập Gym, khu chăm sóc da|spa nên mang tới sự tiện lợi cho mong muốn tập thể hình và làm đẹp ở ngay khu căn hộ.

Sunwah Pearl cung cấp nhiều tiện nghinội khu tuyệt đỉnh, hứa hẹn nó sẽ là 1 nơi sinh sống cực kỳ lý tưởng của mọi người. Khi được sống trong môi trường sang trọng như vậy, cuộc sống của chúng ta thêm tươi đẹp, cả về thể chất lẫn tinh thần củabạnđược chăm sóc cực kỳ chu đáo.

Cùng với các cơ sở vật chất nội khu, ngoại khu dự án Sunwah Pearl còn cực kỳ đầy đủ, bệnh viện, rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm… để có thể phục vụ cuộc sống cho dân cư được tiện lợi hơn.

Cư dân sống tại Sunwah Pearl, có thể dễ dàng đến ngay địa điểm ăn uống phù hợp khẩu vị, hấp dẫn; cửa hàng thời trang; phòng tập GYM, khu thư giãn, làm đẹp; khu giải trí với rạp chiếu phim rộng lớn, bệnh viện…

Sunwah Pearl là khu căn hộ cực kỳ thích hợp cho rất nhiều khách hàng, với 3 loại căn hộ khác nhau do đó dù cư dân là người đang sống một mình, sống cùng vợ/chồng, mới kết hôn hoặc có gia đình đã có 1,2 con nhỏ đều được. Cùng các tiện ích nội khu, ngoại khu mà Sunwah Pearl đem đến cho bạn sống thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc. Cuộc sống đáng mơ ước đang chờ dợi chúng ta ở khi căn hộ Sunwah Pearl, bạn hãy biết giữ lấy ngay cơ hội của mình ngay từ bây giờ.