Sơ nét về mẫu nhà căn bản của Park Riverside

Park Riverside quận 9 được xây dựng và triển khai với tổng 693 ngôi nhà phố và biệt thự, có các cơ sở vật chất nội khu bao gồm công viên, hồ bơi, sân tennis, vườn BBQ… Vị thế của dự án Park Riverside vô cùng đắc địa khi bạn có thể di chuyển dễ dàng, nhanh chóng từ Park Riverside tới các nơi trọng yếu thí dụ như chợ Bến Thành, Khu công nghệ cao, hầm Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng… Dự án này còn có quang cảnh trữ tình, thoáng đãng quanh năm bởi giáp cùng lúc hai mặt sông và hệ sinh thái ven sông.

Dự án Jamila Khang Điền vị trí vàng bên đường nối quận 9 trực tiêp đến đại lộ Mai Chí Thọ về quận 1 chỉ 15 phút. Khu dân cư Jamila quận 9 còn tiếp giáp 2 mặt sông rất thích hợp cho những khách mua ở muốn không gian xanh mát, bình yên.

Du an Empire vị trí vàng bên sông Sài Gòn nơi đây sẽ là khu hành chính trong tương lai của thành phố Sài Gòn. Căn hộ Empire Thủ Thiêm được mở bán giai đoạn 2 thời gian sắp tới đã thu hút một lượng lớn khách hàng trong và nước ngoài quan tâm chọn mua ở cũng như tâm quan tâm.

khu the thao park riverside mik

Vị Trí Dự Án Nhà Phố Park Riverside MIK Quận 9

Sau khi xem xét và khảo sát yêu cầu thực tiễn của khách hàng cùng phân khúc, chủ đầu tư Park Riverside đã tập hợp và rút được kinh nghiệm, cho ra thiết kế căn nhà mẫu gần như là hoàn mỹ: 1 căn nhà có diện tích đất 75-100m: 1 trệt + 2 lầu, gồm: Garage xe hơi, sân sau, ba phòng ngủ có toilet riêng, phòng khách, nhà bếp, phòng đa năng, sân thượng, những tầng đều có ban công thoáng mát. Với đủ những căn phòng có chức năng cần thiết, đáp ứng tối đa cho nhu cầu sống, sinh hoạt thường ngày của người dân, những căn nhà ở Park Riverside bảo đảm sẽ đem đến sự hài lòng cho tất cả những người dân sinh sống ở đây.

Thiết kế có sân thượng và ban công thoáng đãng thế nên sau những giờ học hành, làm việc mệt nhọc, chúng ta có thể tha hồ ngắm cảnh, hóng mát và hưởng thụ khoảng không gian của riêng mình, cực kỳ tĩnh lặng, không bị ai quấy rầy, phiền hà. Lúc có được sự tĩnh tại trong tinh thần, bạn sẽ thấy mình thực sự thư thái và cơ thể như khỏe mạnh hơn để có khả năng đối đầu với các căng thẳng mới trong việc làm và đời sống. Đây là 1 ích lợi sống tuyệt vời đến từ quang cảnh thiên nhiên, không gian sống trong sạch, mát mẻ mà không phải ở dự án nào cũng có được.

Dự án nhà phố Park Riverside có diện tích 75-160 m2 và được xây theo đòi hỏi của phần lớn quý khách hàng muốn có ngôi biệt thự vừa tiên tiến, đẹp đẽ, trang trọng nhưng phải tạo được cảm giác gắn bó giữa những thành viên trong gia đình. Chính vì vậy mà những kết cấu luôn được chú trọng tỉ mẩn từng chi tiết thế nên chắc rằng cả nhà bạn sẽ vừa ý và thấy hạnh phúc khi cùng sinh hoạt trong ngôi nhà của mình.

Không những đảm bảo sự thoải mái và riêng tư cho từng người, những lúc thiết yếu, không gian sống tại Park Riverside cũng có thể tạo sự gắn bó cho các thành viên trong nhà, thí dụ như quây quần trong những bữa ăn, trò chuyện với nhau trong phòng khách, cùng nhau đi bơi, tản bộ trong công viên, đánh cầu lông, tập Gym hay những buổi tiệc nho nhỏ cuối tuần tại vườn nướng BBQ… Toàn bộ đều sẽ giúp mọi thành viên trong nhà đến gần với nhau hơn, san sẻ và thấu hiểu lẫn nhau nhiều hơn để tình yêu gia đình thêm ấm áp, đầy ắp, khắng khít. Rõ ràng, những ngôi nhà và môi trường sống tại Park Riverside đem tới đời sống rất hoàn hảo cho từng gia đình.